Xem ngày hoàng đạo, ngày tốt trong tháng

Khi bắt đầu tiến hành bất cứ công việc quan trọng nào thì ông bà ta đều xem ngày tốt trong tháng. Với mong muốn mọi việc được tiến hành suôn sẻ thuận lợi. Tránh đi những điều bất lợi khó khăn. Vậy cụ thể xem ngày giờ hoàng đạo là ngày gì, ngày tốt hay ngày xấu? Thực ra đây là ngày mang nhiều cát khí tốt để tiến hành công việc quan trọng cuộc đời.

Hướng dẫn xem tất cả ngày tốt, ngày đẹp, ngày hoàng đạo

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt hoàng đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày giờ hoàng đạo trong tháng?

Xem chọn ngày lành tháng tốt mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Bởi việc này mang ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc. Do đó tiện ích xem ngày tốt sẽ cung cấp giờ hoàng đạo tốt xấu hôm nay dựa theo tuổi. Nhằm giúp bạn chọn được ngày giờ tốt tiến hành công việc lớn như đổ trần, cưới hỏi, xuất hành, v.v. Mang lại thuận lợi, may mắn lộc tài cho bản thân bạn và gia đình.

Xem giờ ngày hoàng đạo tốt đẹp trong ngày hôm nay, ngày mai...
Xem giờ ngày hoàng đạo tốt đẹp trong ngày hôm nay, ngày mai…

Bên cạnh đó, coi ngày hoàng đạo tốt xấu còn giúp bạn tránh tiến hành làm các công việc liên quan đến phần âm. Bởi công việc này chỉ thích hợp làm vào ngày hắc đạo mà thôi. Vì thế xem ngày giờ tốt giúp bạn có thể sắp xếp tiến hành công việc phù hợp nhất.

Cách tính ngày giờ hoàng đạo

Trước khi tiến hành công việc quan trọng như tu tạo, đặt bếp, khai trương, v.v. mọi người sẽ xem chọn ngày giờ tốt đẹp trong ngày hôm nay, ngày mai, hay trong tháng để thực hiện. Vì thế tiện ích xem ngày tốt sẽ cung cấp ngày tốt ngày xấu hôm nay, ngày mai trong tháng. Nhằm mang lại hiệu quả công việc như mong muốn. Cụ thể cách tính ngày giờ hoàng đạo chi tiết như sau:

Ngày hoàng đạo

Khi tiến hành công việc chúng ta thường tránh các ngày xấu như Thọ Tử, Nguyệt Kỵ, Hắc Đạo, Không Phòng, v.v. Do vậy việc xem ngày lành tháng tốt sẽ giúp bạn tránh đi những ngày không tốt. Sau đây là cách tính ngày hoàng đạo theo lịch âm.

 • Các ngày tốt như Tý, Sửu, Tỵ và Mùi ở tháng 1, 7.
 • Dần, Mão, Mùi và Dậu là những ngày tốt trong tháng 2, 8.
 • Tỵ, Thìn, Dậu và Hợi là các ngày tốt trong tháng 3, 9.
 • Ngọ, Dậu, Mùi và Sửu là các ngày tốt ở tháng 4, 10.
 • Thân, Dậu, mão và Sửu ngày tốt trong tháng 5, 11.
 • Tuất, Mão, Hợi và Tỵ ngày tốt trong tháng 6, 12.

Giờ hoàng đạo

Ngoài chọn ngày tốt thì việc chọn giờ hoàng đạo cũng quan trọng không kém. Và một ngày chúng ta sẽ có 6 giờ hắc đạo và 6 giờ hoàng đạo. Được tính cụ thể như sau:

 • Giờ Tý, Mão, Sửu, Ngọ, Thân và Dậu vào ngày Tý, Ngọ.
 • Giờ Dần, Tỵ, Mão, Thân, Tuất, Hợi vào ngày Mùi và Sửu.
 • Giờ Tý, Sửu, Tỵ, Thìn, Mùi và Tuất vào ngày Thân, Dần.
 • Giờ Mão, Mùi, Tý, Dần, Dậu, Mùi vào ngày Mão, Dậu.
 • Vào giờ Thân, Tỵ, Dần, Dậu, Thìn, Hợi ngày Thìn và Tuất.
 • Vào giờ Thìn, Ngọ, Sửu, Mùi, Tuất, Hợi ngày Tỵ, Hợi.

Xem ngày giờ hoàng đạo là tiện ích giúp bạn biết được ngày giờ tốt xấu hôm nay, trong tháng. Để bạn có thể lên kế hoạch tiến hành công việc được thuận tiện hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể xem tử vi hàng ngày để biết được mình nên hay không nên làm gì. Nhằm tránh những điều không may.