Xem mệnh dựa theo ngày tháng năm sinh

Xem mệnh theo tuổi là tiện ích cung cấp thông tin xem tuổi bạn thuộc mệnh gì, màu hợp mệnh, v.v. Đồng thời còn cho biết sự tương khắc tương sinh của các ngũ hành, tuổi hợp tác làm ăn, tuổi hợp kết hôn … Để từ đó biết cách chọn lựa cho phù hợp. Nhằm mang lại những điều may mắn và lộc tài cho bản thân. Vậy cụ thể cách xem tra cứu tính cung mệnh theo ngũ hành năm sinh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Ý nghĩa việc xem bản mệnh ngũ hành phong thủy qua năm sinh

Xem mạng của mình thông qua năm là việc rất cần thiết. Bởi từ đó có thể xem tuổi mệnh gì và hợp với những mệnh nào. Đồng thời biết được tương khắc với mệnh nào? Từ đó biết cách tạo ra cho mình mối quan hệ tốt dựa vào mệnh tương sinh.

Xem cung mệnh phong thủy theo tuổi
Xem cung mệnh phong thủy theo tuổi

Mặt khác việc xem tra cứu cung mệnh theo năm sinh. Còn cho biết mệnh hợp hướng xuất hành nào? Xem hợp với màu gì hay các con số nào theo phong thủy tuổi. Nhằm có thể chọn hướng đi, hướng làm nhà, màu sắc, v.v. hợp mạng phong thủy. Đồng thời tránh đi những điều không may mắn xảy ra.

Xem mệnh dựa theo các năm sinh cung cấp thông tin gì?

Cách xem cung mệnh theo năm sinh như thế nào? Nghĩa là lấy ngũ hành làm trọng tâm. Từ năm sinh sẽ cho chúng ta biết thông tin về ngũ hành bản mệnh. Để có thể biết được bạn tuổi năm sinh của bạn thuộc mệnh gì? Bên cạnh đó còn biết được thông tin về tuổi hợp khắc trong làm ăn kết hôn ….

Cho biết thông tin về mệnh, tuổi của bạn

Dựa vào năm sinh có thể xem được mệnh tuổi bạn là gì? Và trong phong thủy sẽ có 5 mệnh đó là Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ và Kim. Tương ứng với mỗi mệnh sẽ là những tuổi không giống nhau. Thông qua công cụ xem mệnh phong thủy tuổi sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn. Từ đó áp dụng vào trong cuộc sống và công việc một cách tốt nhất.

Các tuổi hợp – khắc, hướng xấu tốt

Tra cứu mệnh ngũ hành theo năm sinh sẽ cho bạn biết bản thân hợp với mệnh nào. Để từ đó có thể chọn được tuổi làm ăn, kết hôn hợp với mình. Đồng thời tránh đi các mệnh khắc với tuổi của mình. Nhằm mang đến may mắn thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Bên cạnh đó thì xem mạng theo năm sinh còn cung cấp cho bạn hướng tốt xấu xuất hành, làm nhà. Từ đó có thể chọn được hướng tốt làm nhà xuất hành hợp theo tuổi. Tránh đi những hướng khắc với tuổi, đem lại thành công suôn sẻ cho công việc.

Màu sắc tương sinh

Xem mệnh theo năm sinh sẽ cho bạn biết mình thuộc mệnh nào? Từ đó có thể chọn được màu sắc tương sinh hợp với mệnh. Tăng cường yêu tố thuận lợi may mắn hơn trong cuộc sống công việc. Tránh đi những màu tương khắc mệnh để không phải gặp xui xẻo.

Xem mệnh theo tuổi sẽ giúp bạn biết bản thân mình thuộc mệnh nào trong ngũ hành. Từ đó biết cách tăng tài vận bằng cách chọn màu sắc phong thủy, hướng xây nhà, biển số xe đẹp … hợp theo mệnh. Đem lại thành công suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra bạn cũng có thể dự đoán vận mệnh cuộc đời mình ra sao? Thông qua tiện ích xem bói theo giờ sinh trên trang Ngaykhaitruong.com.