Xem ngày tốt đổ trần lợp mái theo tuổi

Xem ngày tốt đổ mái theo tuổi là điều cần thiết. Vì mái nhà đẹp sẽ ảnh hưởng tốt đến lộc tài, sức khỏe của cả gia đình. Vì thế tiện ích xem chọn ngày cất nóc đổ mái nhà sẽ cung cấp thông tin về ngày hoàng đạo. Tránh các ngày xấu bách kỵ để mang lại cát khí thuận lợi cho công trình và may mắn cho gia chủ.

Tại sao phải xem ngày đổ trần lợp mái cất nóc nhà?

Ngoài việc xem ngày động thổ thì lợp mái đổ trần cũng rất quan trọng. Bởi mái nhà ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Đồng thời nếu chọn được ngày tốt hợp với tuổi gia chủ sẽ đem lại cho công trình thi công được suôn sẻ. Và may mắn về lộc tài cho cả gia đình.

Xem ngày đổ mái theo tuổi
Xem ngày đổ mái theo tuổi

Ngược lại nếu chọn phải ngày giờ xấu sẽ gây ra khó khăn bất lợi cho công trình. Thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe vận may của gia chủ. Do đó chọn ngày lợp mái sẽ khiến cho gia chủ an tâm hơn khí tiến hành.

Cách xem chọn ngày cất nóc đổ trần nhà

Xem ngày đổ trần lợp mái là tiện ích cung cấp thông tin về ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo theo tuổi của bạn. Từ đó giúp bạn có thể chọn được ngày tốt tránh các ngày xấu để làm lễ cúng đổ mái nhà.

Các ngày giờ tốt hợp tuổi

Gia chủ cần phải chọn được ngày có tuổi hợp để cất nóc nhà. Và ngày đó phải là ngày hoàng đạo tương sinh với tuổi chủ nhà. Nhằm giúp công trình được hoàn thành đúng tiến độ. Mang may mắn cho bản thân gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình.

Các ngày giờ xấu cần tránh

Gia chủ cần tránh các ngày giờ hắc đạo xấu, nhất là những ngày có sao xấu chiếu mạng. Để tránh đi những điều xấu không may xảy ra trong cả quá trình thi công. Tiện ích xem ngày tốt đổ trần cất nóc lợp mái sẽ cung cấp thông tin gia chủ các ngày xấu bách kỵ. Và các tuổi xung khắc với ngày giờ đó.

Xem ngày đổ trần, lợp mái giúp bạn chọn được ngày giờ hoàng đạo tốt hợp tuổi. Nhằm tiến hành cất nóc lợp mái được thuận lợi. Đồng thời mang lại cát khí cho ngôi nhà. Và bình an may mắn lộc tài cho gia chủ trong tương lai.