Xem chọn ngày chôn cất cho người mất

Chúng ta không ai có thể chọn được ngày mình sinh ra và mất đi. Tuy nhiên chúng ta có thể xem ngày giờ chôn cất người chết cho người thân của mình. Bở việc xem tuổi người chết để chọn ngày đẹp chôn cất giúp họ sớm siêu thoát. Đồng thời xem để có thể tránh chôn vào ngày giờ trùng tang ảnh hưởng xấu đến người chết. Cũng như mang lại sự bất an cho những người thân đang sống.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày giờ chôn cất tốt hay xấu có ý nghĩa gì?

Không ai có thể biết trước được quy luật sinh tử của bản thân mình. Nhưng nếu trong gia đình có người thân mất thì người nhà cần phải xem chọn ngày giờ chôn cất an táng.

Xem ngày chôn cất người chết
Xem ngày chôn cất người chết

Đồng thời còn phải xem ngày giờ người thân chết là tốt hay xấu. Từ đó sớm tìm cách hóa giải khi chết phạm vào giờ xấu để tránh đi hiện tượng trùng tang. Và giúp người chết sớm được siêu thoát không quấy phá, mang lại bình an cho người còn sống.

Cách chọn ngày giờ người chết chôn cất

Tiện ích xem ngày chôn cất người chết sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày giờ tốt khâm liệm chôn cất. Cũng như ngày xả tang để giúp người mất được siêu thoát.

Ngày giờ tốt khâm liệm và an táng người chết

Không chỉ xem ngày giờ người mất là tốt hay xấu mà việc xem ngày giờ khâm liệm, chôn cất cũng rất quan trọng. Bởi việc này giúp người thân chọn được ngày giờ tốt khâm liệm, chôn cất. Nhằm tránh được những ngày giờ xấu trùng tang đại kỵ. Đảm bảo cho việc khâm liệm chôn cất được diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Mang lại bình an cho người thân còn sống, giúp người chết sớm siêu thoát. Ngoài ra khi tiến hành hạ huyệt thì ai có tuổi xung khắc ngày đó không nên ở đó. Nếu không sẽ gặp bất lợi tai họa.

Ngày xả tang

Nếu muốn chọn ngày tốt xả tang thì cần tránh các ngày Sát Chủ, Trùng Tang, Thọ Tử, v.v. Vì đây là các ngày xấu không tốt cho việc này. Công cụ chọn ngày tốt xả tang sẽ giúp người thân chọn được ngày tốt xả tang dựa vào tháng năm cần xem.

Xem ngày an táng chôn cất người chết cung cấp thông tin ngày tốt xấu trong tháng năm. Từ đó giúp bạn chọn được ngày tốt chôn cất giúp người mất được siêu thoát. Mang lại may mắn bình anh cho con cháu và người thân trong dòng họ.