Xem ngày tam nương trong tháng

Xem ngày tam nương là ngày nào trong tháng là rất cần thiết. Nhằm tránh tiến hành làm các công việc quan trọng đời người như kết hôn. Bởi nếu thực hiện vào ngày tam nương sát sẽ mang lại những hậu quả không tốt về sau. Do vậy khi muốn làm bất cứ việc gì quan trọng đều cần xem ngày tam nương để tránh.

Hướng dẫn xem ngày tam nương từng tháng trong năm

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

>

Nguồn gốc tam nương?

Tam nương được coi là 3 người đàn bà tuyệt có sắc đẹp tuyệt trần làm, suy sụp 3 triều đại Trung Quốc. Họ được đem vào nội cung 3 ông vua háo sắc. 3 cô gái này đã gây ra nhiều chuyện tang tương cho thiên hạ. Do đó ngày tam nương được coi là ngày sinh ngày mất của 3 tam nương. Do vậy nếu làm bất cứ việc gì vào ngày này sẽ không thành công.

Xem ngày tam nương trong tháng là ngày gì?
Xem ngày tam nương trong tháng là ngày gì?

Nguyên nhân cần xem ngày tam nương?

Khi muốn làm các công việc quan trọng như khai trương, cưới hỏi, v.v. mọi người thường chọn ngày hoàng đạo tốt. Với hi vọng mọi chuyện được hanh thông thuận lợi. Tránh các ngày xấu như nguyệt kỵ, sát chủ, tam nương trong tháng năm. Bởi nếu tiến hành vào các ngày xấu này sẽ đem lại điều bất lợi, khó khăn.

Xem ngày tam nương kiêng làm gì?

Ngày tam nương có xấu không, có cưới hỏi, xuất hành, v.v được không? Là câu hỏi của rất nhiều người. Ngày tam nương là ngày vô cùng xấu nên tránh làm các công việc quan trọng. Cụ thể:

Tránh mâu thuẫn tranh chấp

Vào ngày tam nương bạn cần tránh không gây mâu thuẫn, tranh chấp. Nhằm hạn chế những điều không may xảy ra và để mọi chuyện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Không nên làm việc trọng đại

Khai trương, xuất hành, xây nhà, v.v. mọi người đều cần tránh tiến hành vào ngày tam nương. Bởi nếu không mọi chuyện sẽ gặp bất lợi không thành công. Đặc biệt nếu cưới hỏi hôn nhân gia đình sẽ khó bền vững, khai trương làm ăn thất bát, v.v. Xuất hành thì gặp nguy hiểm, tai họa vì vậy cần tránh để mọi chuyện được diễn ra tốt đẹp.

Xem ngày tam nương trong tháng là tiện ích cung cấp cho bạn biết là ngày nào chính là ngày xấu tam nương. Từ đó biết để tránh tiến hành các công việc quan trọng cuộc đời. Để không gặp phải điều xui xẻo, mang lại may mắn thuận lợi cho mọi việc.