Xem ngày giờ sát chủ trong tháng để biết nên kiêng kỵ điều gì?

Từ lâu khi muốn làm các công việc quan trọng đời người thì mọi người đều xem ngày tốt tránh ngày xấu. Và ngày sát chủ trong tháng năm cũng chính là một trong những ngày xấu. Vì vậy nếu phạm phải sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc mang lại bất lợi cho bản thân người đó. Vậy cụ thể ngày sát chủ là ngày gì hay nên kiêng kỵ gì trong ngày đó. Hãy cùng tìm hiểu như sau.

Ngày sát chủ là gì?

Khi tiến hành nhập trạch, khai trương, v.v. thì mọi người đều xem và chọn ngày tốt. Nhằm tránh đi các ngày không tốt hắc đạo như ngày tam nương, sát chủ, v.v. Ngày sát chủ chính là ngày xấu mang lại những khó khăn, tai họa cho gia chủ.

Xem ngày sát chủ là những ngày nào? Cần tránh làm những công việc gì?
Xem ngày sát chủ là những ngày nào? Cần tránh làm những công việc gì?

Vì thế để tránh đi những điều không tốt đó gia chủ cần xem ngày sát chủ là những ngày nào. Và ngày sát chủ được chia thành hai loại ngày sát chủ âm và dương. Ngày sát chủ được chia thành 2 loại: sát chủ dương và sát chủ âm.

Ngày sát chủ dương là gì?

Ngày sát chủ dương chính là ngày mà người ta kiêng kỵ cho những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Vì thế không nên mua bán nhà, ký hợp đồng, đầu tư, v.v.

Ngày sát chủ âm là gì?

Ngày sát chủ âm là ngày kỵ động quan, an táng, hạ huyệt, ma chay, v.v. Bởi thế nếu chọn ngày sát chủ tiến hành sẽ mang lại những điều không may trong gia đình.

Ngày sát chủ mùa

Ngày sát chủ mùa chính là ngày theo từng mùa. Trong đó mùa xuân là ngày Ngọ, Hạ là Tỵ, Thu là ngày Dậu, Đông là Mão.

Xem ngày sát chủ cho biết gì?

Xem ngày sát chủ dựa vào ngày tháng cung cấp sẽ giúp bạn biết được chi tiết ngày giờ sát chủ trong tháng nên tránh. Từ đó tránh thực hiện những công việc trọng đại cuộc đời. Để không gặp những điều bất lợi và tai họa.

Ngày sát chủ kiêng gì?

Ngày sát chủ dương là ngày rất xấu vì thế không nên tiến hành làm các công việc như làm nhà, cưới hỏi. Vì nếu không sẽ bị ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp, lộc tài, sức khỏe, tính mạng của gia chủ. Đồng thời cần xem ngày chôn cất, an táng, ma chay, v.v.  để tránh làm các công việc vào ngày sát chủ âm. Vì sẽ mang lại đau thương và họa sát thân.

Xem ngày sát chủ xấu chính là tiện ích cung cấp thông tin về ngày sát chủ trong từng tháng năm. Từ đó giúp gia chủ sắp xếp công việc hợp lí tránh phạm những ngày sát chủ. Để không gặp những tai họa rủi ro không đáng có.