Xem năm hạn tam tai dựa theo tuổi của gia chủ

Hạn tam tai rất xấu vì mang lại toàn những điều không tốt đẹp cho ai gặp phải. Vì thế việc tính xem tuổi tam tai là vô cùng quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp bạn xem tuổi mình năm 2024 hay vào năm nào sẽ phạm hạn tam tai. Từ đó tránh thực hiện những công việc quan trọng cuộc đời. Và sớm tìm cách cúng tam tai giải hạn vào 2024 hoặc năm khác mà phạm tam tai. Vậy cụ thể hạn năm tam tai là gì? Cách tính năm tam tai và bài cúng giải hạn tam tai ra sao? Tiện ích xem tuổi hạn tam tai sẽ cung cấp chi tiết theo tuổi của bạn.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiCách tính hạn tam tai

Năm tam tai được coi là ta họa của người gặp phải. Và cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp là tam tai. Vì thế khi tuổi phạm tam tai mọi người thường tránh tiến hành các công việc quan trọng. Tránh gặp phải xui xẻo và dẫn đến thất bại.

Xem cách tính tuổi tam tai năm 2024
Xem cách tính tuổi tam tai năm 2024

Năm hạn tam tai sẽ gồm 12 con giáp và chúng gồm 4 nhóm tam hợp. Chính vì thế các con giáp cùng nhóm tam hợp sẽ cùng chịu hạn tam tai như nhau. Bỏi vậy dựa theo cách tính năm tam tai đó người ta gọi là tam hợp hóa tam tai.

Đáng chú ý là khi vợ chồng cùng nhóm tam hợp thì cả hai người đều gặp hạn cùng một lúc. Có thể công việc sẽ gặp xui xẻo liên tiếp, nặng thì súc khỏe tính mạng bị đe dọa. Cuộc sống gia đình sẽ bị xáo trộn.

Mục đích xem năm hạn tam tai theo tuổi?

Xem năm tuổi phạm vào tam tai để biết mình năm nay hay năm nào bị phạm. Từ đó sớm tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt đi vận hạn cho bản thân. Và tránh tiến hành làm các công việc quan trọng. Bởi người bị hạn tam tai sẽ gặp những chuyện xấu như tai nạn, có tang, kiện tụng, v.v.

Cách hóa giải tam tai

Nếu trong năm 2024 hay các năm khác mà tuổi bạn phạm vào hạn tam tai. Muốn giảm bớt vận hạn của mình hãy nhanh chóng tìm cách hóa giải. Vậy cách hóa giải như thế nào chi tiết như sau:

Cách cúng giải hạn tam tai

Để có thể hóa giải hạn tam tai bạn cần làm lễ vật dâng hương cúng giải hạn. Trong lễ cúng thì việc chuẩn bị bài cúng tam tai là không thể bỏ qua. Bởi bài văn khấn chính là tâm tư nguyện vọng của bạn. Đặc biệt khi khấn phải thật tâm xin các vị thần phù hộ. Giúp cho gia chủ tránh đi được vận hạn cho mình.

Một số cách hóa giải tam tai khác

Ngoài việc làm lễ cúng tâm linh xin giải hạn thì gia chủ cần phóng sinh và làm nhiều việc thiện. Nhằm nâng cao hiệu quả hóa giải tam tai. Đồng thời nên dùng thêm các vật phẩm phong thủy để mang đến vận khí tốt hóa giải hung khí.

Thông qua công cụ xem tuổi hạn tam tai đã giúp bạn biết tuổi mình có bị phạm vào tam tai hay không. Từ đó lên kế hoạch tránh thực hiện công việc quan trọng đời người. Để không gặp khó khăn bất lợi, mang lại điều tốt đẹp.