Xem lịch vạn niên, lịch vạn sự năm 2024

Tra lịch âm dương là tiện ích cung cấp những thông tin cụ thể về lịch ngày dương, lịch âm, âm lịch hôm nay là ngày bao nhiêu. Hay hôm nay là thứ mấy, ngày mấy âm và là ngày gì? Đồng thời còn xem được cụ thể ngày tốt xấu hôm nay, tuổi hợp khắc, hướng xuất hành, v.v. Một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Vậy cụ thể lịch vạn niên, lịch âm dương là gì? Hay chi tiết lịch vạn niên năm 2024 ra sao? Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây. Để từ đó lên kế hoạch tiến hành thực hiện công việc hiệu quả nhất.

Hãy chọn năm bạn muốn xem lịch để tra cứu

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Lịch vạn niên là gì?

Lịch vạn niên là loại lịch được hình thành dựa vào chu kỳ của ngày giờ năm tháng can chi. Đồng thời cứ thời gian 60 năm lặp lại một vòng. Mặt khác lịch âm dương còn là sự kết hợp của cửu cung, thập can, bát quái, thuyết âm dương ngũ hành. Cùng với Nhị thập bát tú, ngày hắc đạo, ngày hoàng đạo, Thập nhị trực, v.v. Lịch vạn sự là cuốn lịch được dùng cho nhiều năm và phổ biến thông dụng nhất hiện nay nước ta.

Xem lịch vạn niên, âm dương cho biết những điều gì?

Xem lịch vạn sự, âm dương nó mang ý nghĩa ở từng năm cụ thể. Con người ta dựa vào lịch để có thể biết được hôm nay là thứ mấy, ngày mấy, ngày bao nhiêu âm và tốt hay xấu? Để từ đó có thể chọn được ngày giờ đẹp tiến hành công việc quan trọng. Như khai trương, xuất hành, động thổ, v.v. Tránh đi những điều không may mắn, bất lợi.

Ngày âm dương

Hằng năm nước chúng ta đều có lịch vạn niên để biết cụ thể ngày âm, ngày dương lịch mỗi ngày. Từ cuốn lịch vạn niên mọi người có thể biết hôm nay thứ mấy và bao nhiêu âm lịch, v.v. Nhằm sắp xếp lên dự định thực hiện công việc một cách cẩn thận và chu đáo.

Xem lịch vạn niên nhằm có thể lên kế hoạch tiến hành công việc được thuận lợi
Xem lịch vạn niên nhằm có thể lên kế hoạch tiến hành công việc được thuận lợi

Mặt khác còn bói ngày mai, ngày hôm nay tốt hay xấu. Từ đó giúp bạn biết mình nên hay không nên làm công việc gì? Tránh đi những điều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Ngày hoàng đạo, hắc đạo

Khi xem lịch âm dương mọi người có thể biết được ngày giờ hắc đạo, hoàng đạo trong ngày, tháng và năm. Từ đó chọn được ngày giờ đẹp tiến hành công việc trọng đại. Cụ thể như xây nhà, khai trương, cưới hỏi, v.v. Nhằm mang lại thành công cho mọi việc. Bên cạnh đó còn tránh đi những ngày giờ xấu hắc đạo để không phải gặp khó khăn bất trắc trong công việc.

Xem lịch vạn niên chính là công cụ giúp bạn tra cứu lịch dương, lịch âm hàng ngày, v.v. Hoặc có thể chuyển đổi ngày âm sang dương và ngược lại. Từ đó nhận biết được các ngày giờ xấu tốt. Để tiến hành công việc được hanh thông thuận lợi tránh những điều xui xẻo tai họa không đang có.