Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố và mẹ năm 2024

Xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều rất cần thiết. Bởi điều này là tiền đề để con sau này có cuộc sống gặp nhiều may mắn hanh thông. Cũng như mang lại điều tốt lành cho công việc của bố mẹ được phát tài phát lộc. Do vậy công cụ xem bói tuổi chọn năm tháng sinh con thứ nhất, thứ 2, v.v hợp theo tuổi bố mẹ. Sẽ giúp bạn chọn biết được sinh con năm 2020 hay năm nào là tốt hợp tuổi bố mẹ.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Mục đích xem tuổi bố mẹ để sinh con

Coi bói chọn năm sinh con nhằm lên kế hoạch và sự chuẩn bị tốt cho con là qua trọng. Bởi việc coi tuổi sinh con này liên quan đến vận mệnh cuộc đời của con sau này. Vì vậy nếu như xem được tuổi vợ chồng sinh con cái tốt sẽ giúp đem lại may mắn cho con và công việc của bố mẹ.

Xem tử vi tính tuổi sinh con trai, gái theo năm sinh bố mẹ
Xem tử vi tính tuổi sinh con trai, gái theo năm sinh bố mẹ

Ngược lại nếu tính theo tuổi bố mẹ để chọn năm sinh con không hợp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tương lai của bé. Mà còn gây bất lợi khó khăn cho sự nghiệp lộc tài của cha mẹ.

Tiêu chí xem tuổi chọn năm sinh, đẻ con hợp với bố mẹ

Xem tuổi sinh con năm 2020 có hợp với bố mẹ không là việc mang nhiều ý nghĩa. Với mong muốn cuộc đời con gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên muốn chọn được năm sinh con hợp tuổi bố mẹ cần phải đảm bảo được các tiêu chí nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Dựa theo ngũ hành bản mệnh

Dựa vào ngũ hành chúng ta có thể biết được tuổi của bố mẹ tương khắc hay tương sinh với con. Nghĩa là nếu ngũ hành của bố mẹ và con tương sinh với nhau. Sẽ đem lại may mắn thuận lợi cho bản thân con và cả gia đình. Ngược lại nếu tương khắc dẫn đến cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn sóng gió. Đồng thời sức khỏe và tương lai của con cũng bị ảnh hưởng. Vì thế công cụ xem chọn năm sinh con sẽ xem mệnh theo năm sinh và ngũ hành. Từ đó giúp bạn biết được nên sinh con vào năm nào thì hợp.

Dựa vào thiên can để biết năm sinh con

Thiên can cũng là một trong yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống của con và gia đình. Vì thế tiện ích xem chọn năm sinh con sẽ cung cấp thông tin về cách tính ngày năm sinh con chính xác. Và xem thiên can tuổi của con với bố mẹ có sự tương hay xung khắc. Nhằm giúp bố mẹ chọn được năm sinh con tốt nhất.

Dựa vào cung

Yếu tố cung trong việc xem năm sinh con là rất cần thiết. Bởi bó sẽ cho biết sự tương khắc, tương hợp tuổi của con và bố mẹ. Nếu như tương sinh thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Ngược lại nếu khắc thì không nên sinh con vào năm đó. Để tránh đi mọi điều không tốt.

Ngoài ra còn dựa vào địa chi, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ. Nhằm xem được tuổi con và bố mẹ có hợp hay không? Trong trường hợp khắc mà muốn sinh con thì nên tìm cách hóa giải. Từ đó lên kế hoạch chuẩn bị sinh con tốt nhất. Mang lại may mắn hanh thông cho bé và gia đình.

Thông qua tiện ích xem năm sinh con trai con gái theo tuổi bố mẹ. Sẽ giúp bố mẹ chọn được năm sinh con trai, gái hợp bản mệnh và tuổi bố mẹ. Mang lại mọi điều tốt lành cho cả gia đình. Ngoài ra còn có thể dự đoán giới tính thai nhi ngay trong bụng mẹ. Và xem đặt tên cho con hay ý nghĩa nhằm mang lại cho con tương lai thuận lợi thành công. Đồng thời xem tuổi xông đất 2020 hợp theo tuổi mình nhằm mang lại một năm đầy tốt đẹp.