Xem sao chiếu mệnh, sao hạn theo tuổi năm 2024

Mỗi người mỗi năm đều có các sao tốt xấu chiếu mệnh khác nhau. Vì thế khi xem sao chiếu mệnh 2024 bạn sẽ được cung cấp chi tiết trong năm nay bạn có sao nào chiếu mệnh. Đó là sao tốt hay sao xấu từ đó sớm tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt vận hạn. Mang lại mọi điều tốt đẹp cho bản thân người đó.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Ý nghĩa việc xem các sao hạn chiếu mệnh theo tuổi năm 2024

Khi xem sao hạn, sao chiếu mệnh bạn sẽ biết được trong năm đó tuổi mình gặp sao nào chiếu mạng. Đó là sao xấu hay sao tốt, trường hợp năm nay có sao tử vi tốt chiếu mệnh. Điều này sẽ mang lại cho bạn một năm gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Những kế hoạch dự định thực hiện trong năm sẽ dễ dàng thành công. Tuy nhiên nếu bị sao Địa Võng, Kế Đô hay La Hầu chiếu cả nam và nữ. Thì năm đó khả năng bản thân gặp bất lợi khó khăn xui xẻo rất cao.

Xem bảng sao hạn trong năm để biết được sao Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu tốt hay xấu?
Xem bảng sao hạn trong năm để biết được sao Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu tốt hay xấu?

Vì vậy cần nhanh chóng tiến hành làm lễ dâng cúng sao giải hạn để giảm bớt vận hạn.. Có thể làm tại nhà hoặc ở chùa đều được. Mặc dù việc này không hoàn toàn thay đổi được vận hạn của bạn. Tuy nhiên có thể giảm nhẹ rất nhiều và cải thiện vận mệnh của bạn được tốt lên.

Cách hóa giải sao hạn

Xem sao chiếu mệnh theo tuổi mỗi năm sẽ biết được gia chủ năm nay có sao nào chiếu. nếu trong năm nay gặp các sao xấu chiếu mệnh như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, v.v. nên sớm tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt vận hạn để mang lại bình an.

Cách cúng sao giải hạn

Khi gặp sao xấu chiếu mạng bạn cần làm lễ cúng dâng sao giải hạn đầu năm nhằm hóa giải. Đồng thời cần xem cách cúng sao Kế Đô, La Hầu, Thủy Diệu, Thái , Thổ Tú, Vân Hớn, Thái Bạch, v.v. như thế nào? Bởi mỗi sao có một cách cúng khác nhau. Tuy nhiên muốn cúng sao giải hạn cần có một số lễ vật như sau:

  • Lễ vật  cúng cần có tiền vàng, rượu, trầu, muối, nước, hương hoa và 5 loại quả.
  • Nến và màu sắc bài vị: Tùy vào sao thì cần cúng sao giải hạn với các màu sắc bài vị không giống nhau. Số lượng nến và bố trí sơ đồ theo từng sao chiếu mệnh.
  • Chuẩn bị văn cúng sao giải hạn.
  • Khi làm lễ xong bạn cần hóa vàng, tiền, bài vị cúng sao và văn khấn.

Hóa giải theo phong thủy

Ngoài cúng dâng sao giải hạn bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu sắc từng sao. Nhằm mang đến may mắn hóa giải đi những hung khí xấu.

Việc xem sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn biết được ngày tháng trong năm bị sao nào chiếu mạng. Nhằm bạn có sự chủ động đón nhận đề phòng và tìm cách hóa giải vận hạn. Hay có thể nắm bắt cơ hội tháng nào may mắn khi có sao tốt chiếu mệnh để phát triển sự nghiệp của mình.