Người mạng Hỏa hợp kinh doanh ngành nghề nào?

Những người mệnh hỏa nên kinh doanh gì? Hay hợp buôn bán nghề nào để có thể vừa hợp bản mệnh. Vừa đem lại sự hanh thông thuận lợi, phát tài phát lộc. Để có thể tìm ra câu trả lời chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở nội dung bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa mang sinh năm bao nhiêu? Mang tính cách như thế nào? Chi tiết cụ thể:

Những người mệnh hỏa sinh năm

 • Giáp Tuất sinh năm 1994
 • Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957
 • Bính Dần sinh năm 1986
 • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 và 1949
 • Người Mậu Ngọ sinh năm 1978
 • 2016 và 1957 tuổi Bính Thân
 • 1979 tuổi Kỷ Mùi
 • 1995 tuổi Ất Hợi
 • 1964 tuổi Giáp Thìn
 • 1987 tuổi Đinh Mão
 • 2008 và 1948 tuổi Mậu Tý
 • 1965 tuổi Ất Tỵ

Tính cách người mệnh Hỏa

Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa, sức nóng của mùa hè. Do vậy nó đem đến hơi ấm, ánh sáng và bạo tàn.

Người mệnh Hỏa thích được hoạt động, năng nổ có khả năng làm chỉ huy và lãnh đạo. Bên cạnh đó họ còn sỡ tính cách sống không thích quy tắc, rất mạnh mẽ làm bất chấp hậu quả.

Xét về ưu điểm thì Hỏa chính là đại diện cho danh dự và công bằng. Ngược lại điểm yếu của nó chính là tiêu biểu cho chiến tranh và hiềm khích.

Ngành nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa

Chọn lựa ngành nghề phù hợp nó không chỉ phù thuộc vào năng lực hay sở thích. Mà nó còn phụ thuộc vào bản mệnh mỗi người và yếu tố tâm linh.

Người mạng Hỏa hợp ngành nghề nào?
Người mạng Hỏa hợp ngành nghề nào?

Việc chọn được nghề nghiệp phù hợp với mệnh nó rất quan trọng. Bởi điều này nó nâng cao địa vị cũng như mang lại điều may mắn, phát triển trong công việc.

Ngành nghề hợp Hỏa

Người mạng Hỏa nên kinh doanh gì? Hay ngành nghề kinh doanh nào hợp cho người mệnh Hỏa? Chính là những câu hỏi rất được mọi người quan tâm. Nhằm có thể biết được ngành nghề công việc phù hợp với bản mệnh. Tuy nhiên trước tiên chúng phải biết mệnh Hỏa tương sinh hay tương khắc với các mệnh nào. Đó chính là Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Ngược lại Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.

Chính vì thế người mang mệnh Hỏa cần lựa chọn nghề thuộc Mộc. Cụ thể như kinh doanh các mặt hàng gỗ, cây cảnh, hương liệu, v.v. Hay cũng có thể làm các công việc như viết sách, văn hóa, kiến trúc, thời trang, nghệ thuật, v.v. Mặt khác còn có chăn nuôi, thú y.

Bên cạnh đó người mệnh Hỏa cũng có thể chọn các ngành nghề tương hợp với bản mệnh. Cụ thể như nghề hàn, hóa trang, nấu nướng, máy tính, biểu diễn nghệ thuật, v.v.

Tuy nhiên người mạng Hỏa tương khắc với các ngành nghề thuộc Kim. Như kinh doanh cơ điện, máy móc, phụ tùng xe, kế toán, trang sức, kiến trúc sư, v.v.

Hướng phong thủy hợp mạng Hỏa

Người mang mệnh Hỏa cần chọn hướng làm việc ở phương Đông. Hướng làm việc Đông Bắc, Nam và Tây Nam. Còn những hướng còn lại không hợp với người mệnh Hỏa. Trong trường hợp người mạng Hỏa kinh doanh nhà hàng thì cần cẩn thận đến phong thủy của nhà bếp. Hãy dùng gam màu đỏ để trang trí mang lại lộc tài thịnh vượng.

Ngoài ra ở nơi làm việc người mạng Hỏa có thể sử dụng bể cá hoặc gương. Nhằm có thể cân bằng Hỏa trong căn nhà. Hoặc có thể bài trí cây xanh như những loại cây kết trái và có màu sắc rực rỡ. Để tăng thêm vượng khí cho bản thân và công ty cửa hàng.

Qua nội dung trên cung cấp thông tin về ngành nghề thuộc Hỏa. Từ đó giúp cho người mạng Hỏa biết mình nên kinh doanh buôn bán gì? Mang lại tài vận tốt, hỗ trợ cho công việc được hanh thông thuận lợi. Ngoài ra có thể coi cho người mệnh Thổ nên kinh doanh gì hay mệnh Kim hợp buôn bán gì? Trên trang Ngaykhaitruong.com.