Xem chọn hướng làm nhà tốt theo tuổi gia chủ

Không chỉ xem tuổi làm nhà mà việc chọn hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh của gia chủ là rất quan trọng. Bởi hướng nhà mang vai trò lớn ảnh hưởng đến luồng khí tốt xấu ngôi nhà. Nếu ngôi nhà có hướng hợp phong thủy theo tuổi sẽ hấp thụ được nhiều sinh khí trời đất. Mang lại may mắn lộc tài và tài vận cho gia chủ cùng gia đình về sau. Ngược lại sẽ ảnh hưởng đến tài vận cũng như sức khỏe của cả gia đình.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao cần xem chọn hướng nhà tốt hợp phong thủy tuổi

Việc xem hướng nhà phong thủy ở chung cư, nhà đất, nhà ở hợp tuổi vợ chồng là rất quan trọng. Vì hướng nhà là nơi hấp thụ đón nhận sinh khí. Nó có tác động đến sức khỏe, sự nghiệp của gia đình gia chủ. Bởi vậy chọn hướng xây nhà, làm nhà không hợp tuổi sẽ mang đến tai họa. Công việc gặp khó khăn, ốm đâu liên miên, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn. Ngược lại nếu chọn được hướng nhà, chung cư, nhà ở hợp phong thủy nhà đất. Sẽ giúp cho ngôi nhà gặp nhiều may mắn, thu hút lộc tài và mọi chuyện hanh thông suôn sẻ.

Xem hướng làm nhà theo tuổi

Xem hướng nhà hợp tuổi là tiện ích cung cấp những thông tin chi tiết cụ thể các hướng tốt xấu. Từ đó giúp bạn có thể coi và chọn được hướng nhà hợp theo tuổi. Nhằm tránh đi những điều không may từ hướng xấu đem lại.

Xem hướng phong thủy xây nhà ở hợp theo tuổi gia chủ
Xem hướng phong thủy xây nhà ở hợp theo tuổi gia chủ

Bên cạnh đó hướng tốt chính là hướng mà hợp với đất đai môi trường và con người. Mặc dù vậy không phải hướng nào cũng tốt với tất cả mọi người. Bởi hướng hợp với tuổi người này nhưng không có nghĩa sẽ hợp với người khác. Trong phong thủy sẽ có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Cụ thể những hướng đó là gì hãy cùng tìm hiểu.

Hướng tốt sinh khí, thiên y

Hướng sinh khí mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở và là hướng tốt để làm nhà. Vì thế gia chủ nên làm nhà hướng này để mang lại nhiều cát khí cho căn nhà. Cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp chủ nhà phát triển. Mọi thành viên trong gia đình sống hòa thuận với nhau.

Bên cạnh đó hướng thiên y cũng là hướng tốt có thể đem lại lộc tài cho chủ nhà. Đồng thời mang lại sự bình an, thăng tiến trong công việc cho gia chủ. Do vậy khi xem hướng nhà theo tuổi sẽ giúp gia chủ chọn được hướng nhà hợp tuổi mình.

Hướng Diên niên, Phục vị

Hai hướng phục vị, diên niên là hai hướng tốt. Vì thế nếu gia chủ chọn hai hướng này để xây nhà. Sẽ tạo nền móng bền vững cho ngôi nhà và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Đồng thời giúp mọi thành viên trong gia đình có tình cảm bền chặt hơn.

Hướng xấu tuyệt mệnh, lục sát

Tuyệt mệnh, lục sát chính là một trong những hướng xấu nhất. Do vậy nếu gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ gây ra nhiều tai ương. Có thể là chia ly, bệnh tật, gia đạo bất an, v.v. Thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân gia chủ. Vì thế khi xem phong thủy hướng nhà ở cần tránh hai hướng này.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Ngũ quỷ, họa hại cũng là hai hướng xấu mà gia chủ khi làm nhà cần phải tránh. Vì hướng này ảnh hưởng đến sự hạnh phúc, thuận hòa của mọi thành viên trong gia đình. Hôn nhân gia đình khó giữ gìn vẹn toàn.

Xem chọn hướng nhà hợp theo tuổi vợ chồng là việc rất cần thiết. Vì thế tiện ích xem tuổi hợp hướng nhà sẽ cung cấp thông tin về hướng xấu tốt cho gia chủ. Từ đó giúp gia chủ có thể chọn cho mình hướng nhà tốt hợp theo tuổi. Mang lại sinh khí cho ngôi nhà và may mắn cho bản thân cùng gia đình.