Cân xương đoán số mệnh con người

Thuật cân xương đoán số mệnh con người có đúng không? Cân lượng tử vi có đúng không? Hay cân xương tính số có chính xác không? Là những câu hỏi mà mọi người thắc mắc rất nhiều. Xem cân xương tính số chính là phương pháp tính toán cân lượng chỉ. Nhằm giải đoán lá số tử vi dự đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hàn của một người. Dựa vào ngày giờ và tháng năm sinh của con người. Vậy cụ thể cách tính cân lượng chỉ trong tử vi như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu như sau:

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân xương tính số cung cấp thông tin gì?

Phép cân xương tính số dựa vào ngày giờ tháng năm sinh phối với nhau. Mỗi can chi sẽ được quy đổi theo lượng chỉ nhất định. Với mục đích xem người nào đó có số thấp hay cao. Chủ yếu xoay quanh vấn đề nghèo giàu của một người. Chứ không xem các vấn đề khác như tình duyên, gia đạo, v.v. Nếu người nào có lượng chỉ càng cao thì cuộc sống càng giàu sang. Ngược lại sẽ bần hàn cơ cực.

Luận giải số cân lượng

Trong phép cân xương tính cốt gồm 60 hoa giáp. 12 tháng, 30 ngày và 12 giờ được phối lại với nhau. Từ đó tạo thành các cân lượng tử vi cao thấp không giống nhau. Để có thể dự đoán số phận mỗi người. Người nào có cân lượng chỉ càng cao, cuộc đời càng sung túc, sang giàu về sau. Ngược lại cân lượng chỉ càng thấp, cuộc đời sẽ cơ cực, nghèo khổ khó khăn. Vây cụ thể như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung bài viết dưới đây.

2 lượng 2 chỉ

Cân lượng đời người khổ sở linh đinh, quanh năm vất vả kiếm ăn. Nhưng vẫn thiếu thốn, thậm chí có khả năng phải đi làm ăn xin vì số mạng như vậy.

2 lượng 3 chỉ

Phép cân xương đoán số với 2 lượng 3 chỉ. Sẽ cho biết số phận này làm việc gì cũng gặp phải khó khăn không thành công dễ dàng được. Họ cũng không thể nhờ cậy vào sự giúp đỡ của anh em họ hàng. Nên phải đi tha hương để lập nghiệp.

2 lượng 4 chỉ

Với cân lượng chỉ này thì người này không thể trông nhờ vào họ hàng. Phúc lộc gia đình không có, sự nghiệp rất khó để dựng xây. Số phận phải tha phương cầu thực đến già.

2 lượng 5 chỉ

Với cân lượng này số phận nghèo nàn khó khăn. Bởi tổ nghiệp suy vi, họ hàng anh em cũng không khá giả nên phải tự thân vận động. Tìm cho mình một con đường mưu sinh riêng.

2 lượng 6 chỉ

Với cân lượng chỉ này người này luôn phải tự thân toan tính cho công việc. Không nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên thất bại. Một đời khốn khổ vì thế hãy rời xa quê hương may ra được an nhàn cuộc sống khi về già.

2 lượng 7 chỉ

Người có cân lượng này khó nhờ cậy ông cha. Công việc cũng ít nhận được sự giúp đỡ của người khác. Chỉ có thể tự mình nỗ lực làm ăn. Tuy nhiên vẫn không có gì trong tay.

2 lượng 8 chỉ

Người này có số làm ăn không thuận lợi, rối ren. Nên cuộc sống cũng gặp không ít trắc trở. Nếu không đổi họ hay làm con nuôi người ta thì cũng phải di cư mấy lần.

2 lượng 9 chỉ

Người có cân lượng tử vi này khi nhỏ gặp vất vả. Lớn lên công danh sự nghiệp cũng muộn và cuộc sống an nhàn khi đã ngoài bốn mươi. Tuy nhiên cũng phải đổi họ hoặc di chuyển nhà cửa mới được.

3 lượng 0 chỉ

Người này cuộc đời gặp nhiều cảnh lầm than, bạo lực. Dù khi trẻ có siêng năng làm lụng thì đến già cũng chỉ dành dụm được có chút ít mà thôi.

3 lượng 1 chỉ

Khi nhỏ cũng lao đao vất vả vì cuộc sống, đồng thời khó nhờ cậy được anh em mà xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên từ nữa đời người thì bắt đầu cuộc đời mới bớt cơ cực và đủ ăn đủ mặc.

3 lượng 2 chỉ

Số phận người này trước thì luôn gặp điều không may làm việc gì cũng khó thành công. Nhưng về sau lại có tài lợi, nên nửa đời người sau công danh hanh thông. Cuộc sống đủ đầy dư giả.

3 lượng 3 chỉ

Cân lượng đời người 3 lượng 3 chỉ nói lên số phận con người này làm chi cũng khó thành công. Chỉ phí công hao sức mất thời gian. Nhưng từ nữa đời người trở đi vận may mới đến phát tài phát lộc.

3 lượng 5 chỉ

Người này có phước lượng cao sang mọi việc chu toàn. Được hưởng lộc tài của tổ nghiệp. Nhưng cuộc sống sinh nhai phải đợi đến thời vận mới ấm no.

3 lượng 6 chỉ

Số phận con người nay họ không cần mất sức nhiều mà chính tay mình xây dựng thành công gia nghiệp. Họ sớm đã có ngôi tinh phước chiếu mạng nên phước chẳng vừa. Làm bất cứ việc gì cũng dễ dàng thành đạt.

3 lượng 7 chỉ

Với cân lượng này thì số phận người này khó thành công vì thân cô thế cố. Không nhận được sự giúp đỡ của anh em.

3 lượng 8 chỉ

Người này mang số cốt cao sang, sẽ sớm thành đặt. Đặc biệt từ năm 36 tuổi trở đi sẽ luôn được hưởng vinh hoa phú quý.

3 lượng 9 chỉ

Người này mang số phận không may mắn làm việc gì cũng khó hanh thông thuận lợi. Dù có bỏ bao nhiêu công sức cũng thất bại.

4 lượng 0 chỉ

Người có cân lượng chỉ này sẽ có phước lộc dài lâu. Mặc dù khi nhỏ phải chịu bao nhiêu gian truân. Nhưng về sau được hưởng phú quý an nhàn.

4 lượng 1 chỉ

Người này có công việc không đồng nhất, là người tài giỏi. Càng về sau hậu vận càng tốt chứ không như khi xưa vận  chưa đạt.

4 lượng 2 chỉ

Người mang số này được nhiều điều ưng ý. Càng về sau thì tài lộc công danh càng phát đạt. Cuộc sống dư dả có của ăn của để.

4 lượng 3 chỉ

Người này có số thông minh, hiên ngang mang khí chất của người phú quý. Cuộc đời được định sẵn phúc lộc không bao giờ phải lao lực mà mọi chuyện vẫn hanh thông.

4 lượng 4 chỉ

Người này có số phận sang giàu. Không cần phải cầu nguyện nhiều mà lộc phước rất nhiều. Khi xưa khó được như ý nhưng về già có cuộc sống an nhàn.

4 lượng 5 chỉ

Người này trước sau đều phải khổ bôn ba. Đường con cái thì khó nuôi, anh em không nhiều nên cũng ít nhận được sự giúp đỡ.

4 lượng 6 chỉ

Người này làm gì đi đâu cũng được thuận lợi. Nếu đổi họ hay dời nhà thì cuộc sống lại càng được thịnh vượng hơn rất nhiều. Từ nửa đời đến khi về cuối đời đồng một mực trung bình.

4 lượng 7 chỉ

Người này mang số vượng nên khi tuổi đã cao gia đình vợ chồng đủ đầy phú quý. Vì sỡ hữu phước sẵn như nước chảy lại.

4 lượng 8 chỉ

Người này khi trẻ hay trưởng thành đều không hưng thịnh. Không nhận được sự giúp đỡ từ anh em họ hàng. Nhưng về già có đôi phần an khương.

4 lượng 9 chỉ

Người này mang phước đức rất lớn. Họ tự tay xây dựng sự nghiệp của mình được mọi người nể phục. Cả một đời sung sướng.

5 lượng 0 chỉ

Người này luôn phải lao động cật lực về con đường danh lợi. Đến nữa đời người sẽ gặp được nhiều lộc phước. Đặc biệt về cuối đời có ngôi Tài Tinh chiếu nên sẽ an nhàn.

5 lượng 1 chỉ

Với cân lượng này họ sẽ có cuộc đời vinh hoa không bao giờ phải hao lực. Mà mọi chuyện vẫn được hanh thông. Họ hàng anh em cũng như sự nghiệp đủ đầy.

5 lượng 2 chỉ

Họ làm việc gì cũng hay may mắn không mất quá nhiều sức mà vẫn bình yên. Nhận được nhiều sự giúp đỡ của họ hàng nên công việc dễ thành công.

5 lượng 3 chỉ

Số phận người này may mắn. Phước lộc đã định sẵn nên vinh hoa phú quý rất nhiều. Cuộc sống không phải lo bất cứ điều gì.

5 lượng 4 chỉ

Người này mang số phận thanh cao, thông minh tự nhiên an ổn. Bởi họ là người có phước ở trên đời.

5 lượng 5 chỉ

Lúc trẻ người này phải bươn chải khắp nơi trên con đường danh lợi. Tuy nhiên tất cả đổ xuống sông xuống bể phí sức lực mà thôi. Về sau phước lộc quay lại tự nhiên phú quý.

5 lượng 6 chỉ

Người này may mắn có một đời phước lộc. Họ nếm được đủ mùi chua cay, tài lộc thì phong phú và ổn định.

5 lượng 7 chỉ

Người này có phước lộc đầy nhà, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Oai vọng chấn dương được mọi người nên trọng.

5 lượng 8 chỉ

Người mang cân lượng chỉ này được hưởng phước lộc một đời. Danh lợi kiêm toàn phú thọ đều đủ. Nói chung số phận rất may mắn.

5 lượng 9 chỉ

Đây là người không có thanh cốt, học rộng hiểu nhiều thành công đỗ đạt. Sau này làm quan lớn vinh hoa phú quý đầy đủ.

6 lượng 0 chỉ

Người này lập nên công lớn. Nên sẽ mang được nhiều vinh quang cho tổ nghiệp. Lộc tài về sau dư giả bội phần cuộc sống sung túc.

6 lượng 1 chỉ

Người này học hỏi rộng rãi là người có đầu có thông minh sáng dạ. Mặc dù không được làm quan sang thì cũng sẽ làm phú hộ.

6 lượng 2 chỉ

Người này học giỏi ăn nên làm ra. Vinh hiển mẹ cha vinh hoa phú quý. Cuộc sống đủ đầy không thiếu thốn bất cứ cái gì.

6 lượng 3 chỉ

Người này có số làm quan lớn, toại danh thiên hạ, gia đình vinh hiển. Phước lộc phi thường là người vô cùng may mắn.

6 lượng 4 chỉ

Người này có số hưởng vinh hoa phú quý không ai có thể sánh bằng được. Một đời hạnh phúc ấm no.

6 lượng 5 chỉ

Người này tính ra thì mang phước lộc không nhỏ. Làm chức trọng trào đình, tài cao giúp nước giàu sang vượt bậc. Nổi tiếng khắp nơi.

6 lượng 6 chỉ

Người này mang phước lộc hơn thiên hạ, số phận quý phú đã được trời định sẵn.

6 lượng 7 chỉ

Người này từ khi sinh ra đã mang phước phận lớn. Mọi việc đều hanh thông trọn đời được hưởng vinh hoa phú quý.

6 lượng 8 chỉ

Người này mang số phận sang giàu. Tuy nhiên càng về sau càng gặp muôn vàn khó khăn. Cơ ngơi sự nghiệp trôi đi như thuyền gặp bão.

6 lượng 9 chỉ

Mang thân phú quý được mọi người tôn thờ. Nói chung số phận của người này được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.

7 lượng 0 chỉ

Người này mang phước lớn. Không bao giờ phải lo âu suy nghĩ bất cứ việc gì. Bởi đã có y lộc trời định sẵn một đời vinh hiển giàu sang.

7 lượng 1 chỉ

Số này công hầu khanh tướng tất cả đều hoàn hảo. Cả đời mang phước tiêu diêu khoái lạc.

Xem cân xương tính số  mang ý nghĩa quan trọng

Trên đây là nội dung phép cân xương tính số xem số phận sang giàu của một người. Hi vọng qua đây các bạn sẽ biết được vận mệnh của mình như thế nào? Tuy nhiên cân lượng đời người cũng giống như phúc đức của một người. Phúc đức càng lớn thì cuộc sống càng gặp nhiều thuận lợi hanh thông.