Xem ngày bất tương trong tháng trong năm 2024

Từ lâu ông bà ta có phong tục xem ngày giờ tốt để tiến hành công việc trọng đại. Nhất là việc cưới hỏi thì xem ngày bất tương của mỗi tháng là không thể bỏ qua. Bởi việc này sẽ giúp công việc được nhân đôi may mắn, mang lại hạnh phúc về sau. Vậy cụ thể ngày bất tương là ngày gì? Cách tính và chọn ngày bất tương ra sao? Hay ý nghĩa của ngày bất tương thế nào? Hãy tham khảo nội dung sau để hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày bất tương của mỗi tháng có ý nghĩa gì?

Nếu tiến hành công việc quan trọng như cưới hỏi vào ngày hoàng đạo sẽ rất tốt. Tuy nhiên nếu đó là ngày bất tương thì mọi chuyện lại càng may mắn bội phần. Bởi nếu dương tương nam vong sẽ không tốt cho nam và âm dương tương nữ sẽ hại cho nữ. Mặt khác cả nam và nữ sẽ không tốt nếu âm dương câu tương nam nữ cụ thương.

Ngày bất tương là ngày như thế nào?
Ngày bất tương là ngày như thế nào?

Chính vì vậy ngày âm dương bất tương chính là ngày có lợi cho cả nam và nữ. Do đó người ta sẽ chọn ngày bất tương tốt để tổ chức cưới hỏi. Để mang lại hạnh phúc cho cặp đôi trong tương lai. Bên cạnh đó thì việc xem ngày bất tương trong tháng còn giúp bạn lên kế hoạch các công việc trọng đại hợp lí. Giúp mọi chuyện suôn sẻ thành công.

Cách chọn ngày bất tương 2020

Xem ngày bất tương cần phải dựa vào năm tháng muốn coi. Nhằm tiến hành thực hiện công việc quan trọng đời người. Từ đó giúp công việc được thuận buồm xuôi gió.

Ngày bất tương tốt trong tháng

Xem ngày bất tương trong tháng sẽ giúp bạn biết được danh sách các ngày bất tương tháng đó. Từ đó xác định đó có phải là ngày tốt vì không phải ngày bất tương nào cũng là ngày đẹp. Do đó có những ngày bất tương nhưng vẫn kiêng làm công việc đại sự. Để từ đó biết được mình nên hay nên làm công việc gì? Giúp cho mọi chuyện được thuận lợi thành công.

Tuổi xung hợp

Ngoài cung cấp thông tin về ngày bất tương trong tháng trong năm. Thì tiện ích xem ngày bất tương còn cho biết tuổi xung hợp với các ngày bất tương đó. Vì thế nếu tuổi của bạn tương hợp thì sẽ mang lại may mắn, thành công. Ngược lại thì nên tránh tiến hành công việc quan trọng đời người. Để không gặp phải điều bất lợi xui xẻo.

Xem ngày bất tương trong tháng năm 2020 là rất cần thiết. Nó sẽ cung cấp cho bạn biết ngày bất tương tốt trong tháng giúp bạn lên kế hoạch tiến hành công việc. Mang lại thành công suôn sẻ. Bên cạnh đó bạn cũng cần xem ngày hắc đạo trong tháng để tránh đi những điều không hay.