Người mệnh Mộc nên kinh doanh gì thì hợp?

Kinh doanh là chuyện quan trọng vì thế việc chọn lựa ngành nghề kinh doanh nên thận trọng. Vậy không biết người mệnh Mộc nên kinh doanh gì là thích hợp. Nhằm mang lại sự may mắn thuận lợi cho công việc kinh doanh buôn bán. Để tìm câu trả lời hãy cùng tìm hiểu ở nội dung ngay sau đây.

Tính cách người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho mùa xuân, sinh sôi nảy nở tạo nên nguồn năng lượng tốt giúp muôn loài phát triển. Từ đó mà người mang mệnh Mộc thường vui tươi, mạnh khỏe và luôn tràn đầy năng lượng.

Đồng thời người mệnh Mộc họ sống rất ngay thẳng, nhiệt tình, ưa mạo hiểm nên thích khám phá. Và lúc nào cũng xác định được mục tiêu rõ ràng. Bên cạnh đó còn là người rất sáng tạo, bao dung và hướng ngoại. Nên rất được lòng của mọi người xung quanh.

Mạng thạch lựu Mộc hợp với ngành nghề gì?

Người mạng Mộc nên kinh doanh gì hay hợp với những ngành nghề nào? Buôn bán làm nghề gì đề nhanh giàu phát đạt. Thì sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn biết được người mệnh Mộc hợp nhóm ngành nghề nào. Cụ thể như:

Người mệnh Mộc hợp với những ngành nghề nào?
Người mệnh Mộc hợp với những ngành nghề nào?
  • Do Mộc sinh Hỏa nên họ có thể làm các nghề nghiệp liên quan đến các ngành nghề của Hỏa. Cụ thể như nhà hàng, dầu, khí đốt hay xăng dầu, v.v.
  • Ở quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên họ có thể làm các công việc liên quan đến Thủy. Cụ thể như kinh doanh thủy hải sản, hóa chất, nước giải khát, v.v.
  • Các nghề tương hợp với hành Mộc như vải, hành chính văn phòng, thiết kế nội thất, v.v.

Mặt khác thì nếu như người mệnh Mộc kinh doanh buôn bán hoặc mở một cửa hàng. Hãy chọn một trong các hướng như Đông Nam, Nam và Đông. Nguyên nhân là trong phong thủy các hướng này đều sẽ rất tốt cho mệnh Mộc. Bên cạnh đó còn mang lại cho công việc làm ăn được hanh thông suôn sẻ.

Màu sắc hợp phong thủy mệnh Mộc

Ở văn phòng công ty hay cửa hàng thì việc chọn lựa màu sắc cũng phải tuân thủ dựa quy luật ngũ hành. Vì vậy mà người mệnh Mộc có thể sử dụng các gam màu tương sinh tương hợp. Cụ thể như vàng nhật, nâu, xanh lá, đen và lam. Trong đó có hai gam màu như xanh và nâu là hợp người mệnh Thổ nhất.

Ở cửa hàng kinh doanh hay văn phòng công ty, để tăng thêm khí vượng cho người mệnh Mộc. Người mệnh này có thể sử dụng những vật liệu giấy, đồ gỗ, tre. Đồng thời cũng có thể đặt chậu hoa, cây xanh. Hay các đồ vật có điêu khắc hoa văn uốn lượn.

Trang trí vật phẩm hợp phong thủy cho mệnh Mộc

Trong cửa hàng văn phòng công ty người mệnh Mộc nên bày trí ghế bàn thành dạng uốn lượn, quanh co. Hoặc dùng các vách ngăn hình lượn sóng, thác nước. Tuyệt đối không nên dùng các vật dụng góc cạnh và sắc nhọn. Nguyên nhân là vì các đồ vật đó thuộc vào hành Hỏa. Mà trong quy luật Ngũ hành Hỏa khắc Mộc nên sẽ không tốt cho bản mệnh của gia chủ.

Hi vọng qua bài viết trên đây các bạn đã biết Đại Lâm Mộc hợp với mệnh gì? Qua đó có thể tham khảo để chọn lựa ngành nghề kinh doanh phù hợp với mình. Nhằm giúp cho công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió phát tài phát lộc. Bên cạnh đó bạn có thể xem cho người thân. Mệnh Thủy nên kinh doanh nghề gì?