Tư vấn cách chọn hoa mừng khai trương

Ngày khai trương chính là ngày quan trọng vì thế không thể thiếu đi những lẵng hoa, giỏ hay kệ hoa chúc mừng khai trương. Tuy nhiên cách chọn hoa mừng khai trương như thế nào để vừa đẹp lại ý nghĩa. Nhằm tạo nên được sự độc đáo của món quà thì không phải ai cũng biết cách. Thấu hiểu được vấn đề băn khoăn đó hôm nay bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn. Biết được cách chọn hoa đẹp chúc mừng khai trương cửa hàng công ty.

Chọn kệ, bó hay giỏ để mừng khai trương

Những kệ, lãng, bó hay giỏ hoa chúc mừng khai trương đang là xu hướng chọn của mọi người. Cụ thể chi tiết như sau:

Kệ hoa khai trương

Kệ hoa tươi chính là một trong những xu hướng được mọi người chọn lựa nhiều nhất. Bởi đây không chỉ là sự chọn lựa dành cho cá nhân mà còn có rất nhiều tổ chức dùng kệ hoa để làm món quà tặng đối tác.

Chọn hoa chúc mừng khai trương cửa hàng đẹp ý nghĩa
Chọn hoa chúc mừng khai trương cửa hàng đẹp ý nghĩa

Và tất nhiên dù là kinh doanh buôn bán trong lĩnh vực nào đều mong muốn sẽ thành công phát đạt. Do đó trong ngày khai trương không thể thiếu kệ hoa tươi với màu sắc đẹp đặt trước cửa công ty kèm theo tên người tặng. Đồng thời đây không chỉ đơn thuần là món quà tặng. Mà nó là cả tấm lòng cùng với lời chúc khai trương của người tặng cho người nhận. Với mong muốn công ty, cửa hàng, v.v. ngày càng phát triển vươn xa hơn trong tương lai.

Bình hoa tươi

Bình hoa tươi phải nói là đang còn rất xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên hiện nay đã có rất nhiều người cũng đã chọn lựa loại bình hoa tươi. Trong trường hợp này nếu muốn tạo được sự nổi bật gây chú ý với mọi người. Thì cần chọn bình hoa tươi với gam màu sắc rực rỡ là vô cùng hòa hợp. Đồng thời việc chọn nhiều loại hoa mang nhiều màu sắc thể hiện được nhiều thông điệp mà bạn muốn gửi gắm cho người nhận. Tất nhiên điều này người được nhận sẽ rất vui vì món quà ý nghĩa độc đáo này.

Tặng giỏ hoa, lẵng hoa

Không chỉ riêng kệ hoa khai trương mà những giỏ hay lẵng hoa tươi cũng đang rất được nhiều người chọn lựa làm món quà khai trương. Thích hợp nhất là dùng tặng khi dự buổi khai trương nhà mới. Món quà này sẽ phù hợp đặt ở gian phòng khách tạo sự tươi mới vui vẻ. Đồng thời nó còn hám ý mang sự đầm ấm, may mắn và quây quần bền gia đình.

Theo kinh nghiệm của các shop hoa thì khi bạn chọn lẵng hoa và giỏ với thiết kế gọn gàng hài hòa. Nhằm có thể đem lại sự gần gũi cho thiên nhiên và con người.

Tặng bó hoa tươi

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ tặng một bó hoa tươi cho ai đó nhân ngày khai trương của họ chưa? Nếu chưa bạn hãy thử đi vì bó hoa khai trương tưởng chừng không hề sang trọng lịch sự. Thì ngược lại nó vô cùng thích hợp. Nếu bạn là người thân thiết thì chỉ cần khi bạn tặng cho họ một bó hoa thì đã thủy tiên hoặc hồng. Cũng đã đủ để người được tặng cảm nhận được tình cảm chân thành bạn dành cho họ rồi. Mặc dù là đơn giản tuy nhiên bó hoa lại mang ý nghĩa rất lớn.

Ý nghĩa màu sắc hoa khai trương?

Mỗi loại hoa trong ngày khai trương đều mang trong mình một màu sắc ý nghĩa riêng. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của từng loại màu sắc hoa khai trương.

Hoa màu đỏ

Gam màu sắc hoa được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong ngày khai trương chính là đỏ. Màu sắc này đại diện cho quyền lực và sức mạnh cùng với quyết trâm trong công việc. Đồng thời màu đỏ còn là sự nhiệt huyết, cảm xúc cháy bỏng, dũng cảm và hi sinh. Vì nó chính là màu của máu thúc đấy ý chí dũng cảm không ngại khó khăn của con người ta. Do vậy màu đỏ sẽ làm rung động và tăng năng lượng ngay cả thứ chúng ta tưởng chừng vô tri vô giác.

Màu đỏ của hoa tươi mang ý nghĩa đem lại sự may mắn của người tặng cho người nhận. Kèm với lời chúc kiên cường, vượt qua mọi sóng gió thử thách. Từ đó có thể đến gần hơn sự thành công. Các bạn có thể chọn một số loại hoa có màu đỏ cho buổi lễ khai trương. Như hoa hồng đỏ, hoa đồng tiền, v.v. Những loại hoa này đều đem đến sự năng động trẻ trung đầy nhiệt huyết. Đó cũng chính là động lực lớn để con người thành đạt trong tương lai gần.

Hoa màu cam

Màu cam tượng trưng cho sự tươi mới, vui tươi, hạnh phúc bắt mắt và không kém phần sôi động. Đồng thời nó còn đại diện cho sự độc lập, sáng tạo và cũng chính là yếu tố cần có của mỗi người trong công việc.

Do vậy việc chọn một lẵng hoa khai trương màu cam có ý nghĩa đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho người nhận. Khi nhận được lẵng hoa như thế này người nhận sẽ hiểu được lời chúc bạn muốn gửi gắm. Từ đó thôi thúc bản thân phải cố gắng dedrr mang lại được sự thành công.

Một số lẵng hoa thường dùng chúc mừng khai trương gồm có các loại hoa đồng tiền, hoa ly cam, hoa cúc, v.v. Đáng chú ý nếu màu cam có sự phối hợp với các gam màu khác như tím hoặc trắng. Thì đây đúng là món quà tặng mang sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Hoa màu vàng

Màu vàng chính là gam màu nổi bật sử dụng phổ biến nhất trong lẵng hoa chúc mừng khai trương. Theo phong thủy thì màu sắc vàng có ý nghĩa phấn khởi và vui vẻ. Đồng thời màu vàng chính là màu của mặt trời, hoàng kim. Mang lại cho con người sự ấm áp, kích thích khả năng hoạt động của trí óc con người. Mặt khác gam màu vàng chính là màu của Hoàng Gia thể hiện được đẳng cấp sang trọng.

Với một lẵng hoa khai trương có gam màu vàng chủ đạo. Đây chính là lời chúc về tiền tài, phát triển thuận lợi trong công việc làm ăn. Một số loại hoa được dùng phổ biến như hoa hướng dương, cúc, hoa hồng vàng, v.v. Nhờ sự rực rỡ của các bông hoa này đem lại, đã tăng được phần tươi tắn cho buổi khai trương.

Hoa màu tím

Màu tím chính là màu đại diện cho sự quý trọng, cao quý. Tuy nhiên nó vẫn thể hiện nét dịu dàng và mọi bão tố sẽ đi qua. Một lẵng hoa chúc mừng màu tím sẽ đại diện mong muốn người nhận được bình an và hạnh phúc. Một số loại hoa màu tím được dùng trong lẵng hoa khai trương như lan hồ điệp, cẩm tú cầu, hoa lan tím. v.v.

Hoa màu trắng

Màu trắng đại diện cho sự trong trắng, tinh khiết và còn tượng trưng cho một sự khởi đầu mới. Đồng thời màu trắng còn thể hiện sự lịch thiệp và sang trọng. Vì thế với một lẵng hoa khai trương màu trắng. Mặc dù nó không được nổi bật tuy nhiên lại mang lại sự thuần khiết và quý phái.

Một số loài hoa màu trắng hay sử dụng trong lẵng hoa để khai trương. Có thể kể đến như hoa hồ điệp trắng, hoa hồng trắng, hoa cẩm tú cầu, v.v. Với sự xuất hiện của những loại hoa màu trắng đại diện cho lời chúc khai trương may mắn.

Hoa màu xanh lá

Lẵng hoa chúc mừng có màu xanh lá tượng trưng cho một sự khởi đầu mới và phát triển. Lẵng hoa chúc mừng có màu xanh lá với hàm ý chúc cho mọi chuyện khởi đầu tốt đẹp.

Một số loại hoa như cẩm tú cầu, hồng xanh, v.v. thường được sử dụng trong lẵng hoa chúc mừng khai trương.

Hoa màu xanh dương

Xanh dương đại diện cho sự thông thái, trung thành, tự tin và vô cùng trong sáng. Đồng thời nó còn liên hệ mất thiết với sự thông minh của trí tuệ. Do đó việc chọn lựa một lẵng hoa có mang màu sắc xanh mừng khai trương là vô cùng đúng đắn.

Ý nghĩa loại hoa trong ngày lễ khai trương

Khai trương chính là ngày trọng đaị vô cùng quan trọng để khởi đầu mô hình công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, v.v. Trong ngày này những vị khách mời đến tham dự lễ khai trương đều mang theo món quà khai trương. Và tất nhiên hoa tươi cũng chính là một trong số lựa chọn món quà chúc mừng phổ biến nhất. Vậy cụ thể ý nghĩa của các loại hoa đó như thế nào?

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền chính là loại hoa mà được nhiều người nghĩ đến nhất để làm quà khai trương. Ý nghĩa của hành động tặng hoa đồng tiền chính là đem lại cho chủ nhân thật nhiều tiền. Mặt khác loại hoa này con đại diện cho hạnh phúc và may mắn. Chỉ cần nhìn nó thôi cũng đủ làm cho con người ta tươi vui lên. Với những ý nghĩa này thì việc chọn lựa lẵng hoa khai trương đồng tiền là thích hợp.

Hoa cúc

Hoa cúc nhiều người nghĩ rằng không nên sử dụng loại hoa này mừng lễ khai trương. Tuy nhiên trên thực tế hoa cúc mang rất nhiều ý nghĩa. Thông thường người ta sẽ chọn hoa cúc đỏ và vàng để chúc mừng khai trương. l

Trong đó cúc vàng tượng trưng cho sự yêu mến và vui mừng. Cúc đỏ lại đại diện cho sự hữu ích và vẻ đẹp. Đáng chú ý là so với các loại hoa khác thì hoa này có khả năng tươi rất lâu. Vì thế mà cũng rất được nhiều người tin tưởng và chọn lựa.

Hoa lan

Hoa lan cũng chính là hoa tiếp theo được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong lễ khai trương. Hoa lan có thể tươi trong thời gian rất lâu từ 2 đến 4 tuần phụ thuộc vào thời tiết. Mặc dù loài hoa này không đắt nhất nhưng nó thể hiện được sự quý phái. Bởi vậy nếu chọn loài hoa lan làm hoa khai trương là hợp lí.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời mọc. Mang ý nghĩa của sự thủy chung sắt son. Đồng thời nó là một loài hoa mạnh mẽ luôn có ý chí vươn cao để có thể đạt được thành công. Vì thế khi được nhận hoa hướng dương thì người đó cũng nhờ vậy mà cố gắng vươn lên. Vượt qua được nhiều đối thủ trong cũng lĩnh vực.

Hoa ly

Hoa ly sẽ giúp cho lẵng hoa khai trương rực rỡ hơn rất nhiều. Kèm theo đó là ý nghĩa của loài hoa này tượng trưng cho sự phú quý sang giàu. Với ý nghĩa này nó chính là món quà mà các vị khách mời muốn gửi gắm đến chủ nhân buổi lễ.

Hoa cẩm tú

Bông hoa cẩm tú cầu hình tròn vì thế khi cắm sẽ tạo được sự vững chắc. Đồng thời đó cũng chính là lời nhắn nhủ của người đi tặng đến chủ nhân.

Trên đây là nội dung gợi ý cách chọn hoa đẹp nhất chúc mừng khai trương. Hi vọng qua đây các bạn đã không còn phải đau đầu khi nhận được thiệp mời dự lễ khai trương. Vì đã có thể biết cách chọn lẵng hoa, kệ hoa hay giỏ hoa đẹp độc đáo và mang ý nghĩa lớn mừng khai trương. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm hoa khai trương tiệm may trên trang Ngaykhaitruong.com.

Loading...

Kết nối tới Cộng động tử vi - phong thuỷ để cập nhật chia sẻ cùng những người yêu thích Tử vi - Phong thủy.