Cách trang trí cửa hàng hợp phong thủy người mạng Mộc

Cửa hàng hợp phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn thuận lợi. Vậy cách trang trí cửa hàng hợp phong thủy người mệnh Mộc như thế nào? Điều này không phải người nào cũng biết. Vì thế nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn làm phong thủy cửa hàng hợp mệnh Mộc.

Tính cách người mệnh Mộc

Người mạng Mộc luôn tươi tắn, khỏe khoắn. Cùng với những yếu tố phong thủy sẽ đem đến sự sống, sức khỏe và sinh trưởng.

Cách trang trí cửa hàng hợp phong thủy người mệnh Mộc
Cách trang trí cửa hàng hợp phong thủy người mệnh Mộc

Người mạng Mộc thường thích những điều thám hiểm, chủ động, ngay thẳng, nhiệt tình. Họ không bao giờ thích sự lẫn trốn tuy nhiên bản thân họ lại cần tránh đi những nơi có gió. Đồng thời con người luôn có sự vị tha và năng động. Và cũng là người mang nhiều ý tưởng sáng tạo. Bên cạnh đó với tính cách hướng ngoại nên họ nhận được nhiều sự yêu thương. Bản thân họ luôn mang trí tưởng tượng nhiều hơn là thực hiện kế hoạch. Người thuộc mạng Mộc thường thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động.

Trang trí cửa hàng hợp phong thủy người mệnh Mộc

Việc trang trí cho cửa hàng gia chủ phải sử dụng gam màu và con số hợp phong thủy với mệnh của mình. Vậy cụ thể chi tiết người mệnh Mộc nên trang trí cửa hàng như thế nào cho hợp phong thủy. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu:

Màu sắc

Người mệnh Mộc có thể dùng màu sắc tương hợp thuộc hành Mộc hoặc tương sinh như hành Thủy. Cụ thể kể đến như gam màu xanh lam, vàng nhạt, đen, xanh lá sẽ được dùng trang trí trong không gian của mình. Mặc dù vậy hai màu nổi bật nhất chính là xanh lá và nâu.

Màu nâu chính là màu của gỗ nên nó rất tốt cho các cung Danh vọng, Tài Lộc, Gia Đạo. Do đó nếu người mệnh Mộc sử dụng sẽ đem đến lộc tài họ. Hãy dùng kệ trưng bày sản phẩm, backdrop, cửa ra vào hay quầy thu ngân bằng gam màu nâu. Tuy nhiên do màu nâu làm giảm mục đích sống cùng với tham vọng của gia chủ nên hạn chế sử dụng toàn màu nâu trong nhà.

Mặt khác Thủy sinh Mộc cho nên người mệnh Mộc nên sử dụng màu nâu phối hợp với xanh lơ. Bên cạnh đó còn có thể sử dụng gam màu cà phê thuộc hành Mộc và không kém phần năng động trẻ trung.

Xanh lá là màu tốt cho mệnh Mộc vì thế sẽ mang lại cảm giác thư thái thoải mái. Đại diện cho sự khởi đầu mới, tốt cho sức khỏe và lất lại cân bằng cho con người. Ngoài ra việc sử dụng nội thất thì gam màu dễ nhất chính là cây xanh. Cũng như bàn, ghế, bảng hiệu nếu sử dụng màu này cũng rất đẹp.

Chất liệu

Chất liệu trang trí sẽ phù hợp với mệnh Mộc như tre, giấy, đồ gỗ, các loại cây cảnh. Hay những vật dụng có cây lá hoa văn uốn lượn. Hoặc sử dụng các đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, bình hoa gỗ, v.v.

Không dùng vật trang trí góc cạnh, nhọn bởi các vật sắc góc cạnh thuộc hành Hỏa. Hỏa sẽ làm giảm nguồn năng lượng của Mộc nên không tốt cho người mệnh Hỏa.

Nhằm có thể kích hoạt thủy khí người mệnh Mộc có thể dùng bàn ghế đồ vật có hoa văn lượn sóng.

Ngoài ra người mệnh Mộc hợp với con số 3 và 8. Đồng thời con số 1 và 6 cũng sẽ đem lại nhiều may mắn sức khỏe cho người mệnh Mộc.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách trang trí cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Mộc. Hi vọng qua đây những người mệnh Mộc có thể tham khảo giúp mình sỡ hữu một cửa hàng hợp phong thủy. Đem lại may mắn lộc tài cho cửa hàng. Mặt khác có thể xem thêm về cách trang trí cửa hàng cho người mệnh Hỏa. Tại trang Ngaykhaitruong.com.

Loading...

Kết nối tới Cộng động tử vi - phong thuỷ để cập nhật chia sẻ cùng những người yêu thích Tử vi - Phong thủy.