Những bức tranh không nên treo ở văn phòng

Tranh treo văn phòng đang là xu hướng của rất nhiều người. Bởi ngoài việc làm răng tính nghệ thuật nó còn có nhiều tác dụng trong phong thủy.  Tuy nhiên việc tranh treo văn phòng thế nào cho hợp phong thủy không phải là điều dễ dàng. Bởi nếu treo không đúng cách sẽ có ảnh hưởng không tốt đến vận khí của văn phòng. Vậy cụ thể tranh kiêng kỵ treo ở văn phòng là loại nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu như sau đây.

Tác hại việc treo tranh văn phòng không hợp phong thủy?

Tranh văn phòng được coi như là một nghệ thuật nhằm có thể tăng vẻ đẹp cho không gian. Đồng thời thúc đẩy vận may lộc tài và làm đẹp cho tâm hồn của mọi người. Tuy vậy việc treo không đúng chỗ theo phong thủy sẽ có tác dụng ngược ảnh hưởng rất xấu.

Treo tranh trong văn phòng kích thích vận khí tại nơi làm việc. Do vậy nếu muốn sử dụng treo ở văn phòng cần phải có sự hiểu biết nhất định. Phải biết được ở văn phòng không nên treo loại tranh gì? Bởi nếu treo tranh không hợp sẽ mang lại những mối họa không tốt cho văn phòng.

Các bức tranh kỵ treo ở văn phòng làm việc
Các bức tranh kỵ treo ở văn phòng làm việc

Theo phong thủy, thì tranh treo tường ở văn phòng sẽ đem lại nhiều dương khí và cát lành. Tùy thuộc vào vị trí cũng như mục đích để chúng ta có thể tìm những loại tranh hợp phong thủy. Chẳng hạn nếu ở đại sảnh công ty thì nên chọn tranh sơn thủy để thế nước chảy vào. Đại diện cho vận khí lộc tài vào nơi làm việc. Do đó nếu bạn không biết cách chọn tranh sẽ đem lại nguồn sát khí. Không có lợi cho sức khỏe cũng như công việc của văn phòng.

Một số loại tranh kiêng kỵ treo ở văn phòng

Các bức tranh nên kiêng kỵ treo ở văn phòng làm việc là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết như sau đây:

Không chọn tranh mang màu sắc rực rỡ

Khi mua tranh không nên chọn loại tranh có màu sắc rực rỡ hay quá nhiều màu đen. Bởi nếu như bạn treo bức tranh này ở văn phòng sẽ làm cho bản thân luôn bị suy giảm ý chí. Luôn mang cảm giác nặng nề, thiếu tinh thần năng lượng làm việc. Thậm chí có thể trở nên rất bi quan.

Không chọn tranh có màu chủ đạo là đỏ

Trong phòng làm việc nếu treo quá nhiều tranh có gam màu đỏ. Việc này sẽ khiến cho những thành viên trong công ty dễ bị ức chế nóng nảy.

Không sử dụng nhiều tranh trừu tượng

Nếu không muốn tâm lý nhân viên bị mất thăng bằng hay đau đầu ảnh hưởng thần kinh. Thì đừng quá sử dụng nhiều tranh trừu tượng trong văn phòng của mình.

Không treo tranh ảm đạm u ám

Không sử dụng những bức tranh có khung hình ảm đạm, u sầu chẳng hạn như tranh biển lặng lẽ, mặt trời lặn, v.v. Vì nó sẽ em lại cho nhân viên không có chí vươn lên trong công việc.

Không sử dụng tranh có thác nước

Trong phòng làm việc không nên dùng tranh vẽ cảnh thác nước bởi nó sẽ dễ dàng làm mất đi vận khí của công ty.

Không sử dụng bức tranh có hình thú dữ

Treo những loại tranh có hình thú dữ ở trong văn phòng làm việc. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên trong công ty.

Trên đây là nội dung hướng dẫn kiêng kỵ những bức tranh nên tránh treo ở văn phòng làm việc. Nhằm từ đó có thể tránh đi những điều không may mắn cho văn phòng. Cũng như biết cách chọn tranh phong thủy treo ở văn phòng công ty.

Loading...

Kết nối tới Cộng động tử vi - phong thuỷ để cập nhật chia sẻ cùng những người yêu thích Tử vi - Phong thủy.