Chọn tranh phong thủy treo ở công ty, văn phòng

Treo tranh phong thủy ở nơi làm việc mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Tuy nhiên cách chọn tranh treo văn phòng công ty theo phong thủy như thế nào không phải ai cũng biết. Để có thể biết chọn lựa tranh phong thủy hợp tuổi hãy cùng nhau tham khảo ở bài viết sau đây.

Ý nghĩa chọn tranh phong thủy treo ở văn phòng công ty?

Tranh phong thủy không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn đem lại sự may mắn cho gia chủ. Do đó việc chọn treo tranh văn phòng công ty hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Mặc dù vậy không phải người nào cũng có thể hiểu hết được nguyên căn và tính chất của việc sử dụng tranh phong thủy. Nguyên nhân là vì một loại tranh nó sẽ mang một ý nghĩa riêng nhất định. Vì thế nếu chọn treo tranh không đúng sẽ gây ra cho bản thân gặp chuyện không hay. Cũng như ảnh hưởng đến công việc làm ăn của văn phòng công ty.

Chọn tranh treo ở văn phòng công ty hợp phong thủy
Chọn tranh treo ở văn phòng công ty hợp phong thủy

Bởi vật tranh văn phòng công ty hợp phong thủy sẽ mang lại nguồn dương khí mạnh. Từ đó đem lại sức sống mãnh liệt và điều may mắn cho công ty văn phòng.

Một số loại tranh nên treo ở công ty văn phòng làm việc

Không phải tất cả các loại tranh đều mang ý nghĩa như nhau. Mà tùy vào mục đích sử dụng mà chọn tranh phong thủy treo cho hợp lí. Dưới đây là một số gợi ý cách chọn tranh văn phòng công ty hợp phong thủy.

Tranh đồng Long Phụng

Rồng và Phượng được coi là biểu tượng vô cùng cao quý nằm trong bộ Tứ Linh. Đồng thời Rồng chính là chồng, cha, Hoàng Đế và quân tử. Phượng lại là tượng trưng cho vợ, Hoàng Hậu. Chính vì vậy sự phối hợp này sẽ đại diện cho hạnh phúc, may mắn cũng như sự thành công trên con đường công danh và lộc tài.

Do vậy khi sử dụng tranh Rồng Phượng trong văn phòng công ty. Điều này sẽ giúp sự tăng tiến về học vấn cũng như củng cố các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh làm ăn.

Tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn

Tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn với ý nghĩa mong muốn được đón nhiều phúc khí.

Phúc

Phúc được hiểu là mọi điều tốt lành và may mắn thuận lợi. Thông thường thì Phúc sẽ đi với Đức. Nghĩa là ai có Đức ất sẽ có Phúc.

Lộc

Lộc ở thời xưa được hiểu là lương của các quan lại phong kiến hay quyền lộc cao trọng. Đồng thời nó còn mang nghĩa là Lộc của trời đất ban cho.

Thọ

Thọ nghĩa là con người sống lâu dài và thời xưa con người ta có tuổi thọ không cao. Do đó Thọ lại càng quan trọng và niềm khao khát của bao người.

Khang

Khang được hiểu là khỏe mạnh. Khi ốm đâu bệnh tật người ta chỉ ước mình có duy nhất là sức khỏe. Vì khi có nó mới có thể làm tốt công việc của mình được.

Ninh

Nghĩa được hiểu là cuộc sống an bình, thanh thản mà ai cũng khao khát có được.

Tranh đồng Cửu Ngư Quần Hội

Bức tranh có 9 con cá mang nghĩa là cầu chúc sự dư dả. Đồng thời cá chép còn mang ý nghĩa bền bỉ, kiên trì và vô cùng cao quý. Và là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc.

Trong kinh doanh làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho nguồn lộc dồi dào. Nói tóm lại cá chép chính là một trong những vật phẩm vô cùng tốt cho công danh và lộc tài. Do đó việc chọn bức tranh Đồng Cửu Ngư Quần Hội treo ở văn phòng công ty là rất tốt.

Tranh đồng Song Hạc

Hạc được coi là đại diện cho sự trường thọ và may mắn. Nếu treo tranh con Hạc ở phía Nam sẽ đem lại nhiều vận may và cơ hội tốt cho gia chủ.

Trên đây là nội dung hướng dẫn xem chọn tranh phong thủy treo văn phòng công ty. Hi vọng qua đây các bạn đã có thể tham khảo chọn được cho mình bức tranh phong thủy hợp tuổi. Tránh chọn các bức tranh kiêng kỵ treo ở văn phòng. Nhằm mang lại vận may cho văn phòng công ty và lộc tài cho bản thân.