Lời chúc khai trương công ty cửa hàng quán bằng tiếng anh

Lời chúc mừng khai trương bằng tiếng anh hay tiếng việt là thứ không thể thiếu trong lễ khai trương. Việc này thể hiện được sự quan tâm cũng như mong muốn mang lại điều may mắn cho công ty cửa hàng, quán. Tuy nhiên lời chúc khai trương phải có sự độc đáo đặc biệt. Do đó nội dung bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn lời chúc mừng khai trương bằng tiếng anh hay ý nghĩa.

Lễ khai trương là gì?

Khai trương tiếng anh là gì? Chính là Grand Opening và là một trong những sự kiện quan trọng. Được diễn ra bởi những doanh nghiệp muốn đánh dấu ngày ra mắt cơ sở hoặc giới thiệu thương hiệu đến mọi người.

Lời chúc khai trương bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc khai trương bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Khai có nghĩa là bắt đầu, trương mang ý nghĩa sự lớn mạnh theo tiếng Hán. Khai trương nghĩa là mở đầu công việc buôn bán kinh doanh ngày càng phát tài phát lộc.

Mặt khác thì sẽ tùy vào quy mô khai trương nhỏ hay to. Từ đó trong các buổi lễ sẽ mang những hạng mục như tiếp khách, giới thiệu, văn nghệ, v.v.

Lời chúc mừng khai trương bằng tiếng anh

Tham dự lễ khai trương ngoài những món quà và hoa mừng khai trương. Thì những lời chúc mừng khai trương bằng tiếng anh hay tiếng việt là không thể thiếu.

Lời Chúc Cho Quán Ăn, Cửa Hàng

  • Wishing your restaurant is always successful and prosperous. Được hiểu nghĩa là chúc cho quán ăn luôn luôn phát đạt và thành công.
  • Open smoothly, customers are busy, money is noisy! Congralulation! Chúc mừng khai trương hanh thông, cửa hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!
  • Wishing your restaurant always good fortune, to disperse all the business is as smoothly. Nghĩa là chúc quán anh chị luôn phát tài phát lộc, mọi chuyện hanh thông suôn sẻ.
  • Congralulation opening your restaurant, guests are noisy to do business, prosper. Tạm hiểu là chúc mừng khai trương, chúc cho quán em làm ăn buôn bán phát tài  khách vô ào ào.

Lời Chúc Cho Công Ty

  • Wishing the company more and more development, constantly reaching out further, prosperous. Tạm hiểu là chúc cho công ty phát triển không ngừng, ngày càng vượng thịnh vươn xa hơn.
  • Wishing the company to prosper! Always leading the group with the highest sales. Nghĩa là chúc công ty luôn luôn thành công và dẫn đầu trong nhóm công ty mang doanh thu nhiều nhất.
  • The company is growing stronger and always the first choice of every customer. Được hiểu là chúc công ty ngày càng lớn mạnh và được khách hàng tin tưởng chọn lựa.
  • Wishing the company more and more growth and growth in the coming time. Nghĩa là chúc cho công ty ngày càng có số lượng tăng trưởng vượt bậc và phát triển công ty lớn mạnh.
  • Wish the company success, breakthrough, sustainable development, successful breakthrough! Chúc công ty có nhiều sự đột phá, phát triển bền vững và thành công.
  • Wishing the company more and more development and non-stop. Tạm dịch là chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng.

Trên đây là tổng hợp những lời, câu chúc mừng khai trương bằng tiếng anh. Qua đó các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Nhằm sớm cho mình được lời chúc khai trương thật hay để có thể gửi đến người yêu thương của mình trong dịp khai trương.

Loading...

Kết nối tới Cộng động tử vi - phong thuỷ để cập nhật chia sẻ cùng những người yêu thích Tử vi - Phong thủy.