Lễ khai trương cửa hàng nên tặng gì cho phù hợp?

Đến tham dự buổi lễ khai trương công ty cửa hàng nên lựa chọn quà tặng nào để mừng lễ khai trương. Đây chính là vấn đề đau đầu của rất nhiều người khi nhận được thiệp mời dự lễ khai trương. Bởi khai trương chính là buổi quan trọng nhằm đánh dấu sự có mặt đối tượng khai trương. Chính là bước ngoặt giới thiệu, quảng cáo, truyền bá đối tượng đến mọi người. Vậy cụ thể khai trương cửa hàng nên tặng gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở nội dung bài viết sau đây.

Quà tặng mừng khai trương phong thuỷ

Chọn món quà mừng ngày khai trương phong thủy sẽ rất hợp với buổi lễ khai trương. Nó mang ý nghĩa lộc tài, thuận lợi ăn nên làm ra cho sự nghiệp kinh doanh. Vậy cụ thể món quà tặng khai trương doanh nghiệp độc đáo là gì? Có thể tham khảo như sau:

Tỳ hưu tài lộc

Tỳ hưu được sử dụng làm món quà thông dụng trong kinh doanh. Theo quan niệm tâm linh thì Tỳ Hưu mang tác dụng chống lại mọi điều xui xẻo lộc tài. Đồng thời thu hút được lộc tài rất mạnh.

Chọn lựa quà tặng khai trương cửa hàng
Chọn lựa quà tặng khai trương cửa hàng

Tỳ hưu được coi là linh vật giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi hanh thông. Do đó các bạn có thể xem xét để chọn lựa những loại Tỳ hưu phù hợp với các mô hình kinh doanh. Tránh cho việc mua nhầm lẫn phản tác dụng.

Mèo vẫy tay thần tài trong kinh doanh

Các mô hình kinh doanh về mua bán thì mèo vẫy tay chính là linh vật rất thích hợp. Theo quan niệm của người Nhật thì mèo vẫy tay có thể đem lại may mắn phát tài cho gia chủ. Đồng thời giúp cho cửa hàng công ty mua may bán đắt. Bởi vậy các bạn hãy lựa chọn mèo vẫy tay để làm quà khai trương.

Các loại tranh phong thuỷ

Chúng ta biết rằng tranh cảnh ngoài vai trò làm vật dụng trang trí thì nó còn đem lại nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp. Một số bức tranh phong thủy như thuyền buồm mang ý nghĩa mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Hay như bức tranh ngựa phi tượng trưng cho mọi việc được mã đáo thành công.

Quà tặng khai trương trang trí

Ngoài những món quà tặng phong thủy. Thì các món quà trang trí cũng được mọi người lựa chọn dùng để làm quà tặng khai trương.  Nguyên nhân là do khi bạn chọn quà phong thủy nếu không cẩn thận sẽ không thích hợp với chủ doanh nghiệp. Do vậy quà trang trí chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Quà tặng đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật dụng luôn có mặt ở tất cả các cửa hàng. Do thế khi chọn đồng hồ treo tường để tặng sẽ đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó thì các chiếc đồng hồ tự thiết kế có lời chúc hay tên người chúc mừng gửi tặng. Được xem là vật trang trí mới lạ và độc. Từ đó dễ dàng ghi dấu ấn tượng cho người nhận.

Các loại đồ gốm trang trí

Đồ gốm trang trí mang ý nghĩa quà tặng nhân văn cao. Phù hợp làm quà tặng cho các công ty cửa hàng hay doanh nghiệp dùng để trang trí. Cụ thể như bộ ấm trà, chậu cây, bát đĩa, v.v. Phải nói rằng đây chính là vật làm quà tặng ấm áp và ý nghĩa vào ngày lễ khai trương.

Các loại cây kiểng làm quà tặng

Các loại cây cảnh ngoại việc sử dụng để làm vật trang trí còn mang ý nghĩa làm trong lành bầu không khí. Nó chính là loại cây sỡ hữu những yếu tố thích hợp để làm quà mừng khai trương. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý đến thế cây. Nhằm có thể chọn đúng với phong cách của doanh nghiệp.

Quà tặng khác

Nếu bạn là người vô cùng bận rộn không có thời gian để có thể tìm hiểu về những món quà trang trí, phong thủy. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn món quà khai trương mang ý nghĩa đặc trưng.

 Ý nghĩa lẵng hoa khai trương

Hoa được xem là món quà phổ biến và đặc trưng. Vì thế không chỉ sử dụng trong các dịp khai trương mà nó còn sử dụng làm quà tặng ở các sự kiện. Thậm chí cả ngày lễ tết hay sinh nhật.

Những loại hoa được dùng tặng ở các buổi lễ khai trương. Thông thường sẽ là những bông hoa ly đa màu sắc. Thể hiện được sự vui tươi, năng động. Và được tỉa rất cẩn thận công phu. Đem lại một hình ảnh đẹp đúng như vẻ đặc trưng của nó.

Các doanh nghiệp họ thường đặt cắm những lẵng hoa to đẹp. Đi kèm theo đó sẽ là những lời chúc mừng khai trương hay ý nghĩa.

Món đồ trong giỏ quà tặng khai trương

Giỏ quà chính là vật được mọi người dùng trong dịp lễ tết và khai trương. Những cửa hàng được tặng thường họ sẽ dùng để bày biện. Hoặc thờ cúng cầu xin cho cửa hàng làm ăn được thuận lợi.

Trên thị trường có nhiều loại giỏ với giá cả khác nhau. Cùng với đó thì chất lượng đồ dùng cũng không giống nhau. Trong giỏ bao gồm rượu, trà, bánh kẹo chính là các món đặc trưng.

Các công ty doanh nghiệp thông thường sẽ chuẩn bị giỏ quà có nhiều giá trị lớn để dự lễ khai trương. Nhằm có thể thể hiện tấm lòng chân thành của mình một cách rõ nét nhất.

Rượu vang

Rượu vang sẽ được khui trong các dịp lễ quan trọng. Với ý nghĩa chúc mừng kèm theo những lời chúc ý nghĩa và chân thành. Đồng thời thể hiện được đẳng cấp. Mặt khác còn thể hiện được sự quý trọng gửi tặng đến người nhận. Do đó rượu vang chính là món quà khá hoàn hảo trong lễ khai trương.

Trên đây là nôi dung gợi ý một số loại quà tặng mừng khai trương cửa hàng công ty. Hi vọng qua đó các bạn đã biết dự lễ khai trương nên tặng quà gì? Vừa thể hiện được tấm lòng chân thành vừa thể hiện được đẳng cấp sang trọng. Đồng thời mang lại sự may mắn phát tài phát lộc cho công ty cửa hàng hay doanh nghiệp.