Cách trang trí cửa hàng hợp phong thủy mệnh Thổ

Để có thể biết cách trang trí cửa hàng hợp mạng Thổ. Chúng ta cần dựa vào những đặc tính  của mệnh Thổ. Từ đó mới trang trí đúng cách giúp mang lại may mắn, vận khí tốt cho cửa hàng và tài lộc cho bản thân gia chủ. Cụ thể làm thế nào để có phong thủy cửa hàng hợp mệnh Thổ. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tính cách người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là người trung thành, bao dung, rộng lượng và rất đáng tin cậy. Vì thế họ cũng được moi người xung quanh yêu thương. Đồng thời bản thân mệnh Thổ họ coi trọng chữ tín. Vì thế khi đã hứa hẹn điều gì thì sẽ cố gắng hoàn thành tốt đúng thời hạn. Họ sẽ lên kế hoạch và nắm rõ lợi thế, sức mạnh của mình để phát huy đầy đủ những ưu điểm đó. Bên cạnh đó với tính cách bình tĩnh, cẩn thận nên rất có khả năng tổ chức.

Tuy nhiên bên cạnh đó họ cũng có những điểm yếu của mình. Như không dám quyết định táo bạo hoặc thiếu trí tưởng tượng. Cũng như không dám theo đuổi các ước mơ hoài bão lớn.

Cách trang trí cửa hàng hợp phong thủy người mạng Thổ

Làm sao để sỡ hữu phong thủy cửa hàng hợp mệnh Thổ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở ngay sau đây. Để có thể biết cách trang trí cửa hàng hợp mệnh Thổ.

Màu sắc hợp phong thủy người mệnh Thổ

Dựa theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì người mệnh Thổ có những gam màu tốt nhất như hồng, đỏ và tím. Vì vậy họ nên lựa chọn các gam màu này làm chủ đạo cho không gian cửa hàng của mình. Nhằm mang lại sự thuận lợi cho công việc kinh doanh của gia chủ. Về mặt lâu dài các gam màu này sẽ đem đến cho người mệnh Thổ có sự nghiệp ổn định vững vàng. Mặt khác họ cũng nên trang trí  cửa hàng với một số đồ vật có gam màu vàng nhạt hoặc cam.

Phong thủy cửa hàng hợp mệnh Thổ
Phong thủy cửa hàng hợp mệnh Thổ

Mặt khác, dựa theo nguyên lý Thổ sinh Kim vì thế người mệnh Thổ nên dùng màu trắng để thiết kế nội thất cửa hàng. Tuy nhiên chỉ sử dụng ở mức độ vừa phải để giúp tăng sự độc đáo cho không gian cửa hàng. Đồng thời người mệnh Thổ cũng không nên trang trí cửa hàng với gam màu xanh lá cây, màu gỗ và xanh lam. Nguyên nhân vì đây là những màu kỵ đối với mệnh Thổ nếu dùng sẽ mang lại điều không may mắn.

Hướng cửa hàng

Gia chủ mệnh Thổ họ luôn điềm đạm, mạnh mẽ. Hướng hợp với họ là Đông Nam, Tây Bắc. Vì vậy người mệnh Thổ nên đặt cửa chính của cửa hàng tại các hướng này. Nhằm có thể nhận được vận khí tốt nhất cho cửa hàng kinh doanh của bản thân.

Chất liệu

Người mệnh Thổ nên dùng các chất liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, đất và thô mộc. Chẳng hạn như đồ gốm sứ, có thể là bình cắm hoa, đồ đựng, trang trí, v.v. Bên cạnh đó một số loại đá như cẩm thạch chính là các đồ dùng thuộc thổ. Mang chức năng hỗ trợ tốt cho mệnh Thổ. Gia chủ dùng chúng đề làm bàn ăn, mặt tủ, bàn uống nước, v.v.

Động vật và các con số

Mệnh Thổ có loài động vật là chó tượng trưng. Bởi thế họ nên nuôi hoặc trang chi một chú cho dễ thương trong không gian cửa hàng của mình.

Bên cạnh đó người mệnh Thổ có con số may mắn là 0 và 5. Hoặc số 2 và 7 thuộc Hỏa cũng hỗ trợ rất tốt cho mệnh của họ. Mặt khác mệnh Thổ nên tránh con số 3 và 8 thuộc hành Mộc.

Loại cây cảnh

Gia chủ mệnh Tổ nên trồng hoặc trang trí 5 đến 10 cây cảnh ở trong không gian cửa hàng của mình. Những loại cây mà người mệnh này nên dùng như hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, dứa dại, v.v.

Nội dung gợi ý hướng dẫn cách trang trí cửa hàng hợp mệnh Thổ trên đây. Sẽ giúp cho các gia chủ mệnh Thổ có thể biết cách trang trí cho không gian cửa hàng của mình hợp phong thủy mệnh. Nhằm thu hút vận khí tốt cho cửa hàng, mang đến may mắn tài lộc cho bản thân người mệnh Thổ.