Xem sao chiếu mệnh cho nữ tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Chúng ta biết rằng mỗi người mỗi năm sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Vì vậy cần phải xem sao chiếu mệnh từng năm để biết tuổi mình năm đó bị sao tốt hay xấu chiếu. Nhằm tìm cách hóa giải tránh đi những điều không may. Nội dung sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2019 cho nữ sinh năm Giáp Tuất 1994.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Giáp Tuất 1994 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmGiáp Tuất - 1994Kỷ Hợi - 2019
MệnhSơn Đầu HỏaBình Địa Mộc
Cung phiLyNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhHỏaNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Sao chiếu mệnh gồm tất cả 9 ngôi sao trong đó có 3 sao trung tính, 3 sao tốt, 3 sao xấu. Và mỗi năm sẽ có một sao chiếu mệnh cho từng người sau 9 năm quay lại 1 lần. Tuy nhiên có thể trong cùng 1 năm 1 tuổi nhưng nam nữ sẽ bị sao chiếu mệnh không giống nhau. Sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2019 cho nữ sinh năm Giáp Tuất 1994.

Gia chủ là nữ sinh năm Giáp Tuất vào năm 1994 thì gia chủ 26 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất 1994 khi sao Thái Bạch chiếu mạng

Khi bị sao Thái bạch chiếu mạng, thì sẽ kỵ vào tháng 5. Mặc dù vậy sao này vẫn có kiết có hung. Nữ giới thì nên cẩn thận đề phòng ốm đâu bệnh tật. Cũng như thận trọng vì có thể bị kẻ xấu hãm hại dẫn đến tranh chấp. Nam giới gia đạo gặp nhiều chuyện thăng trầm. Tuy nhiên có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện cũng đỡ đi phần nào.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Bạch chiếu mạng

Để có thể hóa giải sao Thái bạch hàng tháng vào ngày 15 âm lịch. Người bị chiếu dùng 8 cây nến hay đèn cùng bánh, hoa quả, nước trà. Và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”

Xem năm 2019 nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 nếu bị sao xấu chiếu mạng cần sớm tìm cách hóa giải. Bằng cách làm lễ cúng dâng sao vào đầu năm nhằm giảm bớt đi tai họa cho bản thân. Nên nhớ muốn hóa giải hiệu quả cần phải chọn đúng ngày giờ sao đăng viên.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019:

Loading...

Kết nối tới Cộng động tử vi - phong thuỷ để cập nhật chia sẻ cùng những người yêu thích Tử vi - Phong thủy.