Xem sao chiếu mệnh cho nam tuổi Bính Thìn 1976 năm 2019

Chúng ta biết rằng mỗi người mỗi năm sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Vì vậy cần phải xem sao chiếu mệnh từng năm để biết tuổi mình năm đó bị sao tốt hay xấu chiếu. Nhằm tìm cách hóa giải tránh đi những điều không may. Nội dung sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2019 cho nam sinh năm Bính Thìn 1976.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Bính Thìn 1976 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmBính Thìn - 1976Kỷ Hợi - 2019
MệnhSa Trung ThổBình Địa Mộc
Cung phiCànNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhKimNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Bính Thìn 1976

Sao chiếu mệnh gồm tất cả 9 ngôi sao trong đó có 3 sao trung tính, 3 sao tốt, 3 sao xấu. Và mỗi năm sẽ có một sao chiếu mệnh cho từng người sau 9 năm quay lại 1 lần. Tuy nhiên có thể trong cùng 1 năm 1 tuổi nhưng nam nữ sẽ bị sao chiếu mệnh không giống nhau. Sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2019 cho nam sinh năm Bính Thìn 1976.

Gia chủ là nam sinh năm Bính Thìn vào năm 1976 thì gia chủ 44 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Bính Thìn 1976 khi sao Thái Âm chiếu mạng

Người nào bị sao Thái Âm chiếu mạng sẽ gặp được kiết tinh may mắn. Công việc làm ăn sẽ thuận lợi suôn sẻ, tháng 9 mọi chuyện đều được hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. Nhưng riêng tháng 11 thì kỵ ở nữ sinh đẻ, nam chú ý về vấn đề sức khỏe của bản thân. Vì Thái Âm cửu kiết thập nhứt ác.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Âm chiếu mạng

Để hóa giải giảm bớt đi vận hạn của bản thân thì bị sao Thái Âm chiếu. Vào ngàu 26 âm mỗi tháng hãy dùng 7 cây đèn cầy. Cùng với bánh trái, hoa quả và 3 nén nhang để đốt, quay mặt về hướng chính Tấy khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”

Xem năm 2019 nam sinh năm Bính Thìn 1976 nếu bị sao xấu chiếu mạng cần sớm tìm cách hóa giải. Bằng cách làm lễ cúng dâng sao vào đầu năm nhằm giảm bớt đi tai họa cho bản thân. Nên nhớ muốn hóa giải hiệu quả cần phải chọn đúng ngày giờ sao đăng viên.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019:

Loading...

Kết nối tới Cộng động tử vi - phong thuỷ để cập nhật chia sẻ cùng những người yêu thích Tử vi - Phong thủy.