Coi nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng làm nhà nào?

Xem hướng nhà tốt cho nữ tuổi Mậu Ngọ 1978. Nhằm chọn được hướng cổng, cửa, nhà hợp phong thủy tuổi 1978. Để có thể mang lại may mắn lộc tài cho ngôi nhà cũng như bản thân gia chủ. Cụ thể sau đây là chi tiết các hướng làm nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Thông tin tử vi gia chủ nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Thông tinTuổi gia chủ
Tuổi âmMậu Ngọ - 1978
Ngũ hànhThiện Thượng Hỏa
Cung phiKhôn
Thiên mệnhThổ
Quẻ trạch gia chủTây tứ trạch

Hướng tốt nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hay khắc với các hướng nào trong phong thủy. Dựa theo quẻ trạch chúng ta có thể biết được những hướng tốt xấu để làm nhà. Hướng tốt như Phục vị, Thiên Y, Diên Niên sẽ giúp cho công trình hoàn thành đúng tiến độ. Cũng như mang lại tài vận tốt cho bản thân gia chủ. Ngược lại nếu làm hướng nhà phạm vào hướng Họa Hại, Tuyệt Mệnh, v.v. sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân chủ nhà. Dưới đây là danh sách cụ thể những hướng xấu tốt cho nữ tuổi Mậu Ngọ 1978.

Hướng tốt (Tây tứ trạch)
Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° - 67.4°)
Hướng Thiên y: Tây (247.5° - 292.4°)
Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° - 337.4°)
Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° - 247.4°)

Hướng xấu nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Hướng xấu (Đông tứ trạch)
Hướng Tuyệt mệnh: Bắc (337.5° - 22.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam (112.5° - 157.4°)
Hướng Lục sát: Nam (157.5° - 202.4°)
Hướng Hoạ hại: Đông (67.5° - 112.4°)

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nữ tuổi Mậu Ngọ 1978. Gia chủ nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Đông Bắc (22.5° - 67.4°), Thiên y: Tây (247.5° - 292.4°), Diên niên: Tây Bắc (292.5° - 337.4°), Phục vị: Tây Nam (202.5° - 247.4°), là các hướng tốt.

Để cho gia chủ dễ hiểu tại sao nên đặt tại các hướng tốt, bạn nên tham khảo ý nghĩa các hướng trạch tốt xấu dưới đây:

  • Hướng Sinh khí: Hướng sinh kí thuộc sao Tham lang là cát khí, tốt cho lộc tài và thăng quan tiến chức. Khi tiến hành mọi chuyện đều gặp suôn sẻ. Chủ về sự thông minh, rất tốt cho con trai, mang lại sức sống mạnh cho con người. Rất phù hợp khi chọn làm hướng cổng, nhà. Thu hút lộc tài về cho chủ nhà. Tuy nhiên sẽ bị thất nghiệp, bệnh tật, trộm cắp nếu hướng này có kho chứa hoặc nhà vệ sinh.
  • Hướng Thiên y: Là cát khí, thu hút lộc tài và rất tốt cho sức khỏe. Thiên y chủ về loại trừ bệnh tật, vượng tài lộc, có quý nhân giúp đỡ, v.v. Đồng thời hóa giải những vấn đề đang bị gặp khúc mắc. Tuy nhiên nếu hướng Thiên y ở nhà kho sẽ gây ra bênh ung thư kinh niên khó chữa cho chủ nhà .
  • Hướng Diên niên: Đây là hướng mang nhiều cát khí rất tốt cho tất cả mối quan hệ ở trong gia đình. Nếu gặp hướng này thì sẽ may mắn thuận lợi cho giao dịch, kinh doanh đều thành công. Tình duyên sẽ êm đềm thuận hòa, tuổi thọ được kéo dài, thêm bạn bớt thù. Đáng chú ý nhất với phụ nữ họ sẽ tìm được cho mình một nữa yêu thương phù hợp. Mặc dù vậy nếu hướng này trùng vào nhà kho, vệ sinh. Điều này sẽ dẫn đến thị phi, mâu thuẫn, gia đình rối loạn .
  • Hướng Phục vị: Đây chính là hướng ôn hòa vì thế rất thuận lợi cho việc đặt làm nhà, bàn thờ, v.v. Đồng thời cũng mang lại vận may thi cử và tài lộc cho ngôi nhà. Mối quan hệ gia đình và tình cảm ngày càng tốt lành. Hướng này mà xây kho chứa, nhà vệ sinh sẽ mang lại sự bất an cũng như nóng nảy cho chủ nhà.
  • Hướng Tuyệt mệnh: Đây là hướng hung khí mang đến sự chia cắt, tai ương, tật ách. Khi tiến hành mọi chuyện sẽ gặp bất lợi, mối quan hệ gặp trục trặc, kinh doanh thua lỗ. Nếu chọn xây hướng này cho khu vệ sinh, kho chứa mang lại gia chủ sức khỏe, tài vận mọi thứ đều tốt. Ngược lại, nếu Nếu Tuyệt mệnh chọn vào vị trí cửa chính, nhà, bếp, v.v. man lại tai họa cho cả gia đình.
  • Hướng Ngũ quỷ: Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh nên rất xấu, hung khí. Vì vậy sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ cũng như cuộc sống của con người. Gây tai vạ, thị phi, trắc trở và lận đận. Nếu được xây ở kho chưa, nhà vệ sinh, v.v. thì sẽ chuyển hóa xấu thành tốt. Ngược lại nếu là bếp, cửa chính sẽ mang lại tai họa khôn lường.
  • Hướng Lục sát: Hướng này chính là hung khí. Cụ thể là tổn thương, thiệt hại, mất mát, đứt đoạn. Những mối quan hệ ở ngoài xã hội và trong gia đình đều bị xáo trộn lung tung. Vì Lục sát chính là vãng vong vô cùng xấu nên gặp bất lợi, khó khăn. Xây nhà, làm cổng, v.v. nếu chọn vào hướng này thì sẽ gây ra nguy hiểm cho sự an toàn của con người.
  • Hướng Hoạ hại: Đây chính là hướng xấu có nhiều hung khí. Vì vậy nếu phạm sẽ có sự mất mát, thiệt hại, hao tổn, mọi chuyện không như ý muốn. Công việc không thuận lợi, chuyện tình cảm thì lận đận và các mối quan hệ khác cũng không được tốt. Bệnh tật thì ngày càng nhiều và xấu đi. Chính vì thế hãy thận trọng đề phòng .

Hy vọng qua bài viết này thì nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 đã biết mình hợp hướng nhà phong thủy nào. Nhằm mang lại may mắn thuận lợi cho bản thân. Đồng thời cũng có thể chọn hướng nhà tốt cho những tuổi khác. Bằng cách chọn giới tính năm sinh ở tiện ích đầu bài.

Loading...

Kết nối tới Cộng động tử vi - phong thuỷ để cập nhật chia sẻ cùng những người yêu thích Tử vi - Phong thủy.