Xem bói tử vi tuổi vợ chồng tốt xấu

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu, hay xem bói tuổi lấy vợ lấy chồng có hợp nhau hay không là quan trọng. Bởi việc này sẽ giúp hai bạn biết được tuổi tương khắc hay tương sinh. Từ đó sớm tìm cách hóa giải trong trường hợp tuổi hai vợ chồng xung khắc nhau. Giúp cải thiện đường tình duyên hai vợ chồng hòa hợp tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem bói tuổi lấy vợ lấy chồng theo cung mệnh năm sinh mang ý nghĩa gì?

Người Việt ta xưa nay luôn quan tâm đến vấn đề xem bói tình duyên, nhân duyên tuổi vợ chồng trước khi kết hôn. Để xem giữa hai người có can chi, mệnh tuổi, v.v. hợp nhau hay không? Nếu hợp thì cuộc sống hôn nhân hai người sẽ thuận lợi, công việc phát đạt, con cái thì chăm ngoan học giỏi.

Cách xem bói tử vi tuổi hợp vợ chồng lấy nhau
Cách xem bói tử vi tuổi hợp vợ chồng lấy nhau

Ngược lại xem bói hợp tuổi kết hôn vợ chồng cho biết tuổi hai vợ chồng không hợp nhau. Thì sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã nhau thường xuyên. Đồng thời công việc sẽ không được thuận lợi luôn bị gặp trục trặc. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, đặc biệt cuộc sống hôn nhân khó bền vững được. Do vậy tiện ích xem bói tử vi tuổi vợ chồng sẽ cho biết hai người có hợp hay khắc nhau không. Từ đó sớm tìm cách để hóa giải cải thiện đường tình duyên mình được tốt lên.

Xem bói tử vi tuổi vợ chồng dựa vào các tiêu chí nào?

Xem bói tử vi ngày tháng năm sinh vợ chồng sẽ cho biết hai người hợp hay khắc nhau. Thông qua các yếu tố như Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi và Thiên mệnh năm sinh. Cụ thể như sau:

Xem cung, mệnh của hai vợ chồng

Xem mệnh tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không? Nếu tương sinh thì cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ rất tốt. Tuy nhiên tương khắc sẽ đem lại mâu thuẫn và sự đỗ vỡ trong hôn nhân là khó tránh khỏi.

Đồng thời dựa vào cung hai vợ chồng cũng sẽ biết được hai người hợp nhau không. Bởi cung chính là yếu tố quan trọng khi xét tuổi vợ chồng. Nếu cung hai người là Thiên y thì vô cùng tốt. Nhưng tuyệt mệnh sẽ mang lại nhiều tai họa trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau. Cần sớm tìm cách hóa giải.

Can chi xung hợp trong vợ chồng

Can chi cũng là một trong các yếu tố để chúng ta xem xét tuổi hai người có hợp nhau không. Nếu tương hợp sẽ giúp cho cuộc sống nhân duyên vợ chồng được tốt hơn. Trường hợp xung khắc nhau hãy cùng nhau vượt qua và tìm cách hóa giải.

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh chính là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân chồng vợ. Khi muốn xem thiên mệnh chúng ta cần xem xét vào năm sinh và cung mỗi người. Từ đó có thể luận giải được tương sinh tương khắc trong thiên mệnh của hai người. Nếu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại sẽ phải sớm hóa giải. Nếu không sẽ gặp nhiều sóng gió về sau.

Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp thông tin nhanh và chuẩn xác nhất. Về cung mệnh, thiên can, địa chị, thiên mệnh năm sinh hai người có hợp nhau hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải giúp hôn nhân bền vững hạnh phúc trong tương lai.