Xem ngày động thổ làm nhà hợp theo tuổi

Xem ngày làm nhà tốt chính là việc hết sức cần thiết. Nguyên nhân bởi vì lễ động thổ chính là bước khởi đầu tạo nên móng vững chắc cho quá trình thi công được diễn ra thuận lợi. Đồng thời coi ngày động thổ sẽ giúp mang lại may mắn và thịnh vượng cho bản thân gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa việc xem chọn ngày tốt động thổ làm xây nhà

Xem ngày tốt động thổ làm nhà theo tuổi là tiện ích mang nhiều ý nghĩa. Bởi nó cung cấp thông tin về các ngày tốt xây nhà dựa theo tuổi. Từ đó giúp gia chủ chọn được ngày động thổ tốt tránh phạm ngày xấu bách kỵ. Nhằm mang lại cho công trình thi công được hanh thông thuận lợi.

Xem ngày tốt xấu động thổ cất nhà
Xem ngày tốt xấu động thổ cất nhà

Ngược lại nếu làm động thổ vào ngày xấu hắc đạo thì mọi chuyện gặp nhiều bất lợi. Gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, sự nghiệp, tài vận của bản thân gia chủ.

Xem ngày tốt động thổ làm nhà ngày tốt động thổ cho biết gì?

Coi ngày tốt làm lễ cúng động thổ xây nhà giúp bạn tránh đi các ngày xấu. Đồng thời chọn ra được ngày tốt có nhiều sao cát tính. Tránh đi được những điều không may mắn.

Chọn ngày hoàng đạo

Xem ngày tốt xây nhà là tiện ích sẽ cung cấp thông tin về ngày hoàng đạo tốt hợp theo tuổi. Cùng với ngày mà có nhiều sao cát tinh và trực để động thổ. Giúp cho công trình thi công được thuận lợi và hoàn thành đúng tiến độ. Mang lại may mắn và hưng thịnh cho bản thân gia chủ cùng gia đình. Bên cạnh đó nên tránh các ngày xấu phạm vào Nguyệt Ky, Thọ Tử, v.v. Vì động thổ vào ngày này sẽ gây khó khăn bất lợi cho công trình cũng như ảnh hưởng xấu đến tài vận và sức khỏe của gia chủ.

Giờ tốt trong ngày

Ngoài việc chọn ngày tốt để tiến hành động thổ thì giờ hoàng đạo đẹp để làm thủ tục cúng động thổ. Bởi việc chọn giờ đẹp tốt hợp với tuổi của mình sẽ mang lại thuận lợi may mắn. Tiện ích xem ngày tốt động thổ sẽ cung cấp giờ tốt hợp tuổi gia chủ đến tiến hành động thổ.

Việc xem ngày động thổ làm nhà theo tuổi là tiện ích cung cấp thông tin về ngày giờ tốt hợp theo tuổi. Giúp bạn chọn được ngày xây cất nhà tốt. Mang lại may mắn thuận lợi cho công trình. Cũng như sự hưng thịnh cho gia đình gia chủ. Tuy nhiên trước tiên gia chủ cần xem tuổi mình có phạm vào năm tam tai hay không? Để tránh những điều không may xảy ra trong tương lai.